Master Đặng Kim Thúy

Master Đặng Kim Thúy, chủ thương hiệu Kim Thúy Nail Mi, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Đặng Kim Thúy đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Đặng Kim Thúy, đến với nghề nối mi từ năm 2017, hiện đang là chủ thương hiệu nối mi Kim Thúy Nail Mi, với các chuyên môn về làm đẹp, nối mi, và chăm sóc móng… Kim Thúy Nail Mi là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Master Đặng Kim Thúy, chủ thương hiệu Kim Thúy Nail Mi, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020
KIM THUÝ Nail Mi

Chuyên gia Đặng Kim Thúy tốt nghiệp khoá nối mi chuyên nghiệp năm 2017 và từng Tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp lớn trên thế giới. Cô đoạt danh hiệu bàn tay vàng sáng tạo ngành nối mi nghệ thuật năm 2020 và rất nhiều danh hiệu danh giá của ngành làm đẹp như:

  • Top 5 cuộc thi GOLD BRAND OF ASIAN BEAUTY AWARDS 2019
  • Giải nhất cuộc thi ngày hội tay nghề làm đẹp HVC 2019
  • Giải kỹ thuật vàng cuộc thi GOLD BRAND Of ASIAN BEAUTY AWARDS 2019

Master Đặng Kim Thúy là một nghệ nhân có ý chí phấn đầu và cầu tiến trong công viêc, cô đã và đang không ngừng cố gắng để đạt nhiều danh hiệu cao hơn và phát triển thương hiệu Kim Thuý nail mi ngày một lớn mạnh

Từ những thành tích nêu trên, có thể thấy master Đặng Kim Thúy là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Đặng Kim Thúy chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Master Đặng Kim Thúy, chủ thương hiệu Kim Thúy Nail Mi, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Đặng Kim Thúy đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Đặng Kim Thúy, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, master Kim Thúy sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây