Master Bùi Lâm Oanh tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Master Bùi Lâm Oanh Cúp vàng cuộc thi da tại Hàn Quốc năm 2019, giám đốc thẩm mỹ viện Lâm Oanh đảm nhận vị trí ban giám khảo bộ môn Chăm sóc Da tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival VN 2020 là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
 Chuyên gia Bùi Lâm Oanh, giám đốc thẩm mỹ viện Lâm Oanh, thương hiệu đạt chứng nhận Spa chăm sóc sắc đẹp xuất sắc nhất tỉnh Hải Dương, với chuyên môn là điều trị da, phun thêu thẩm mỹ và đại lý Mỹ phẩm.
Master Bùi Lâm Oanh bắt đầu chuyển từ ngành tóc sang Spa chăm sóc sắc đẹp năm 2012, năm 2015 tạo nên thương hiệu bởi những công nghệ tiên tiến, điều trị thành công rất nhiều ca nám và tàn nhang. Năm 2017 Chị đưa Spa mở rộng và phát triển hơn nhờ sự góp mặt của nghệ sĩ Quang Tèo trong ngày kỉ niệm 5 năm thành lập Spa.
Khởi nghiệp là một thợ làm tóc và chỉ bán mỹ phẩm tuy nhiên cơ duyên đưa Chị đến với nghề làm đẹp vì làn da của Chị thời điểm đó gặp rất nhiều vấn đề, và cũng vì yêu nghề đam mê làm đẹp cho chính bản thân và cho tất cả mọi người nên Chị quyết định chuyển từ  nghề tóc sang Spa. Trãi qua rất nhiều khó khăn, áp lực từ buổi đầu khởi nghiệp, nhưng với quyết tâm và đam mê làm đẹp master Bùi Lâm Oanh đã cố gắn từng ngày, chưa bao giờ muốn từ bỏ con đường mà mình đã chọn và gặt hái được nhiều thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay. Chị đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm, học hỏi các công nghệ, kỹ thuật mới nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn.
Hiện nay master Bùi Lâm Oanh là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Chị từng đoạt cúp vàng cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trên da người thật tại thái lan năm 2017, Bàn Tay Vàng Năm 2018 và cúp vàng cuộc thi da tại Hàn Quốc năm 2019.
Chị từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại cuộc thi phun xăm Quốc Tế 2019.
Với những gì đã đạt được master Bùi Lâm Oanh mong muốn tạo nên một thương hiệu lớn mạnh hơn nữa, được nhiều khách hàng biết đến không chỉ trong tỉnh mà khắp cả nước. Định hướng phát triển cho thương hiệu của mình, Chị chia sẽ mong muốn là mỡ rộng thêm cơ sở, PR rộng rãi hơn, tìm hiểu nhiều hơn về mong muốn của khách hàng và cố gắng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn nữa.
Tới đây, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Master Bùi Lâm Oanh vinh dự được ban tổ chức mời đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Chị chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế về ngành làm đẹp được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình chuyên gia Bùi Lâm Oanh tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây