Master Anna Đặng đoạt danh hiệu "Doanh nhâ Tâm - Tài - Sắc" tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020

Master Anna Đặng, Giám đốc Công ty MK Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi và Nail ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Anna Đặng, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi và Nail trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Anna Đặng, tên đầy đủ là Đặng Thị Tha, giám đốc Công ty MK Academy, tại 23a Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các chuyên môn về làm đẹp, Nối mi, làm Nail và đào tạo học viên… MK Academy là thương hiệu làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 4 1

Master Anna Đặng, chính thức kết duyên với lĩnh vực nghệ thuật Mi – Nails vào năm 2000. Trước khi đến với Mi – Nails cô là một doanh nhân thành công ở vai trò kinh doanh bất động sản. Với nhiệt huyết và đam mê cái đẹp từ khi còn nhỏ, cô đã quyết tâm theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nail_ mi, chuyên gia Anna Đặng đã liên tiếp gặt hái được thành công, trong đó có những thành tựu tiêu biểu của ngành làm đẹp quốc tế như:

  • Giải nhì cuộc thi nối mi quốc tế Malaysia 2018
  • Giải nhất cuộc thi nối mi Classic tại HCM 2019
  • Giải bàn tay vàng Châu Á tại Gold Brand 2019

Thành công tiếp nối thành công, master Anna Đặng đã từng bước Xây dựng hình tượng bản thân là một Master chuyên nghiệp, đẳng cấp, đầy nhiệt huyết, và lan tỏa đến tất cả mọi học viên gần xa và những học viên khó khăn không có điều kiện học tập.

Master Anna Đặng là một nghệ nhân có ý chí phấn đầu và cầu tiến trong công việc, với nguyên vọng đưa ngành làm đẹp phát triển lớn mạnh và bền vững, từng bước xây dựng nhân hiệu và Thương hiệu Mk -Eyelash & Nails Academy mang tầm cỡ quốc tế. Dìu dắt, đào tạo được nhiều học viên trở thành những Master, CEO chuyên nghiệp xuất sắc trong ngành Mi, Nails., góp phần đưa ngành làm đẹp Việt phát triển ngang tầm, vượt bậc so với các ngành làm đẹp trên thế giới. Anna Đặng và đội ngũ của mình đang cố gắn phát triển thêm nhiều chi nhánh của Mk- Eyelashes & Nails Academy với mục tiêu đào tạo học viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1 3 1
Master Anna Đặng đoạt danh hiệu “Doanh nhâ Tâm – Tài – Sắc” tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020

Từ những thành tích nêu trên, có thể thấy master Anna Đặng là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi và Nail, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Master Anna Đặng chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 2 1

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Anna Đặng đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Khảo Master Anna Đặng, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Anna Đặng sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây