Hair Stylist trẻ Nguyễn Nhi tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Hair Stylist trẻ Nguyễn Nhi, xuất sắc đoạt giải Kỹ Thuật Vàng trang điểm, bộ môn Tạo Mẫu Tóc Cô Dâu, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Hair Stylist trẻ Nguyễn Nhi, xuất sắc đoạt giải Kỹ Thuật Vàng Trang Điểm bộ môn Tạo Mẫu Tóc Cô Dâu, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 1 13
Hair Stylist Nguyễn Nhi

Hair Stylist Nguyễn Nhi, tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Nhi, sinh năm 2006, với sự đam mê, tài năng thiên bẫm và mong muốn trở thành một chuyên gia về Hair Stylist , Nguyễn Nhi thường xuyên mượn tóc của mẹ và chị gái để tạo kiểu bằng bản năng của mình. Trong đại dịch Covid-19 vừa rồi, Nguyễn Nhi đã theo chị gái học Makeup tại học viện Misslua Makeup Academy.

Nhìn cô và các anh chị làm tóc Nguyễn Nhi đã rất thích thú, và bộc lộ bản năng thiên phú của mình về bộ môn này. May mắn nhận được sự ủng hộ của người nhà, Nguyễn Nhi đã tham gia khóa học, với khoản thời gian rất hạn hẹp vì phải đảm bảo cho chương trình học văn hóa ở trường, chỉ được học Tạo Mẫu Tóc Cô Dâu 3 buổi/tuần vì vậy đến nay Trọng Nhi vẫn chưa hoàn thành khóa học của mình. Nhưng với sự chỉ dạy, dìu dắt tận tâm của master Misslua và master Ngọc Giàu tại học viện Misslua Makeup Academy, bước đầu Hair Stylist Nguyễn Nhi đã thực hiện được ước mơ và gặt hái được thành công đầu tiên của mình.

1 3 11

Nguyễn Nhi mơ ước rằng sẽ trở thành Hair Stylist nổi tiếng và tạo ra nhiều kiểu tóc cô dâu sáng tạo, mới mẻ, để mỗi khi nhắc tới Hair Stylist Nguyễn Nhi mọi người đều nhớ tới những kiểu tóc cô dâu xinh đẹp và độc đáo.

1 4 8
Tác phẩm của Nguyễn Trọng Nhi tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Để trở thành Hair Stylist tài năng trong lĩnh vực makeup, ngoài khả năng thiên bẩm, niềm đam mê thì luôn đòi hỏi ở người nghệ nhân sự chăm chỉ, bền bỉ, không ngừng học hỏi và cố gắng trong thời gian dài. Mong rằng Hair Stylist trẻ Nguyễn Nhi sẽ ngày càng cố gắng, hoàn thiện mình hơn nữa, để đất nước chúng ta sẽ có thật nhiều tài năng trẻ, là thế hệ kế thừa, tiếp nối, đưa ngành làm đẹp ở Việt Nam ngày một phát triển xa hơn trên bản đồ làm đẹp thế giới.

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, Hair Stylist Nguyễn Nhi đã xuất sắc đoạt giải Kỹ Thuật Vàng Trang Điểm bộ môn Tạo Mẫu Tóc Cô Dâu. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của Hair Stylist Nguyễn Nhi, là động lực để em ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho Nguyễn Nhi trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020, nơi các nhân tài có cơ hội tỏa sáng bằng tài năng của mình.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của Hair Stylist Nguyễn Nhi, cùng với sự ủng hộ, định hướng nghề nghiệp từ rất sớm của gia đình, mong muốn rằng Nguyễn Nhi sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây