Đêm Hồng Vì Cộng Đồng – Pink Night 2021 diễn ra vào ngày 10/1/2021 là sự kiện nâng cao ý thức cộng đồng về ung thư vú và gây quỹ cho Thư Viện Tóc dành cho bệnh nhân ung thư.

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam là một thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế, hoạt động với mục đích tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ trong cộng đồng. Thư viện tóc là chương trình tóc giả thực hiện từ nguồn tóc thật do cộng đồng đóng góp, cung cấp miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo, mất đi mái tóc do hóa trị.

pink night 2021 - 2

Trong 5 năm thực hiện dự án Thư Viện Tóc, một trong những vấn đề lớn đội ngũ Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam gặp phải là việc những lọn tóc gửi về không được cắt đúng cách. Những đoạn tóc hiến tặng bị ẩm ướt, không được buộc đúng cách… mất rất nhiều thời gian để xử lý, hoặc buộc phải bị loại bỏ. Vì thế, sáng kiến Mạng lưới Salon Tóc Hồng ra đời với mong muốn nâng cao chất lượng tóc hiến tặng bằng cách xây dựng hệ thống cắt và phân loại tóc hiến tặng đạt chuẩn ngay tại nguồn là các salon cắt tóc.

Đêm Hồng vì cộng đồng là cơ hội để người tham dự đón nhận, chia sẻ và lan tỏa năng lượng tích cực thông qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa cho 1 năm mới 2021 nhiều thuận lợi và thành công.

Bài : Đẹp News

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây