Trang chủ Cộng đồng mạng CƯỜNG ĐÔ LA KHOE BỘ SƯU TẬP “QUÝ HƠN VÀNG” CỦA CON...

CƯỜNG ĐÔ LA KHOE BỘ SƯU TẬP “QUÝ HƠN VÀNG” CỦA CON GÁI

596
Bộ sưu tập phụ kiện nhiều không đếm xuể của ái nữ nhà Cường Đô La khiến dân tình thích thú. Nhiều người đùa rằng, cô bé Suchin chính là người chơi hệ “siêu phụ kiện”.

Từ khi chào đời đến nay, ái nữ nhà Cường Đô La – cô bé Suchin luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Nhiều người thường gọi cô bé này là nhóc tì “sinh ra đã ở vạch đích” vì có bố mẹ nổi tiếng giàu có. Thực tế cũng cho thấy, dù còn nhỏ tuổi nhưng Suchin đã muốn gì có nấy. Nào là siêu xe, hàng hiệu… thứ gì xa hoa bậc nhất, cô bé này cũng được bố mẹ tậu cho. Hay nói đúng hơn là nhóc tì chưa đầy 1 tuổi này hiện đang sở hữu kha khá “tài sản riêng” cực kỳ giá trị.

Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Con gái Cường Đô La được nhận xét là nhóc tì sinh ra đã ở vạch đích. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Và mới đây nhất, ái nữ nhà Cường Đô La lại một lần nữa khiến dân tình trầm trồ khi khoe bộ sưu tập “ngọc ngà châu báu” vô cùng đặc biệt. Cụ thể, trên trang cá nhân, bố của Suchin – nam doanh nhân Cường Đô La đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ về bộ sưu tập phụ kiện gồm cài nơ, kẹp tóc của con gái. Điểm sơ sơ cũng gần cả trăm cái và dù giá trị của những món đồ này rất bình dân nhưng nhìn số lượng ai cũng phải “lóa mắt”.

Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Đại diện con gái, Cường Đô La chia sẻ về bộ sưu tập phụ kiện đa màu sắc. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Dưới phần bình luận, cư dân mạng đều thi nhau gọi ái nữ nhà Cường Đô La là người chơi hệ “siêu phụ kiện”. Nhiều người khen cô bé Suchin “sướng nhất quả đất” khi là con gái của đại gia, thích gì mua nấy và số lượng thì khỏi cần phải tính toán. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gật gù khen Cường Đô La quá tâm lý, chăm chút cho con gái từng món đồ một. “Suchin điệu ghê”, “Kẹp hết không em Chin, cưng quá à”, “Mơ ước lúc bé của tôi đây mà”, “Ngày bé mà có nhiều kẹp như Suchin thì chắc chắn là rich kid nha”…
Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Trong khi bố đại gia có sở thích chơi siêu xe thì ái nữ Suchin lại người chơi hệ “siêu phụ kiện”. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Trước đó, trong những bức ảnh chụp đời thường cũng có thể thấy, ái nữ nhà Cường Đô La rất được bố mẹ chăm chút thời trang. Quần áo và phụ kiện của nhóc tì này thay đổi liên tục. Thậm chí, từ lúc cô bé Suchin còn chưa chào đời, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã lo mua sắm cả tủ quần áo và phụ kiện “siêu to khổng lồ”. Chưa kể, Cường Đô La còn tâm lý tậu về cả bộ sưu tập túi hiệu trị giá 650 triệu đồng cho con gái làm điệu. Ông bố này chiều chuộng con gái đến mức khiến dân tình không thể không khen ngợi.

Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Ái nữ nhà Cường Đô La – Đàm Thu Trang sở hữu quần áo, phụ kiện toàn hàng hiệu. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Những món đồ phiên bản giới hạn, in tên riêng dành cho cô bé. Đến người lớn nhìn cũng phải khao khát. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Song, không chỉ dừng ở khoản quần áo, trang phục, phụ kiện… ái nữ nhà Cường Đô La còn được bố mẹ đầu tư những món quà có giá trị khủng. Trong đó, chiếc xế hộp có in hình vẽ chibi của Suchin là một trong những món quà khủng nhất. Vậy mới thấy, không quá lời khi gọi ái nữ nhà Cường Đô La là rich kid sinh ra đã ở vạch đích. Cô bé này không chỉ được bố mẹ yêu thương, chăm sóc kỹ lưỡng mà còn được đầu tư vật chất xa hoa từ bé.
Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Chiếc xế hộp dành riêng cho nhóc tì chưa đầy 1 tuổi. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Nhóc tì Suchin được bố mẹ yêu thương, chăm sóc từng li từng tí. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Cường Đô La khoe bộ sưu tập quý hơn vàng của con gái
Cô bé được ông bố đại gia dành nhiều thời gian chăm sóc, vui chơi cùng.  Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Nhiều người cho rằng, với nền tảng gia đình có bố là đại gia còn mẹ là mỹ nhân nổi tiếng, tương lai nhóc tì Suchin sẽ là gương mặt cực kỳ nổi tiếng. Hay nói đúng hơn là ngay từ bây giờ, sức hút của cô bé này đã vượt mặt bố mẹ. Còn bạn, bạn thấy sao về cuộc sống của ái nữ nhà Cường Đô La? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Bài: https://bestie.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây