Chuyên gia Vũ Thị Loan đoạt giải Kiện Tướng PMU tại Global Beauty Festival
Con cháu đời thứ hai của tập đoàn Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh, Vũ Thị Loan đoạt giải Kiện Tướng PMU tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, Vũ Thị Loan đăng ký thi đấu ở hai hạng mục mày – môi trên da 3D, và đoạt giải Kiện Tướng PMU với tổng giá trị giải thưởng là 100.000.000 đồng. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

 

DCT 0986 scaled
Chuyên Gia Vũ Thị Loan nhận chiếc cup cao quý nhất tại chương trình
Chuyên gia Vũ Thị Loan nghệ danh trong nghề là Thu Cúc, với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Cô từng tốt nghiệp Đại Học Đồng Nai với chuyên ngành sư phạm nhạc họa và công tác tại trường Tiểu Học Tam Hiệp B, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Năm 2007 cô chuyển sang học và công tác tại Tập Đoàn Thẩm Mỹ Hoài Anh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống ba đời làm nghề thẩm mỹ, nên bản thân cô cũng có đam mê rất lớn với nghệ thuật làm đẹp, năm 2017 cô đã quyết định rẽ hướng qua nghề thẩm mỹ để quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Hiện cô đang sở hữu thương hiệu Phun Xăm Thẩm Mỹ Thu Cúc tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
DCT 0992 scaled
Trưởng ban tổ chức và nhà tài trợ trao bảng vinh danh cho người thắng cuộc
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Chuyên gia Vũ Thị Loan đã tham gia thi đấu và đoạt giải Kiện Tướng PMU, là giải thưởng cao nhất tại chương trình lần này. Đây là thành công ấn tượng nhất trong sự nghiệp của chuyên gia Vũ Thị Loan, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu.
z2200806672632 f83dac0135f890b47b6ea7d0cd48efcf
Phun Xăm Thẩm Mỹ Thu Cúc tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tân kiện tướng PMU Vũ Thị Loan chia sẻ tại chương trình: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã được BTC tạo điều kiện tham gia cuộc thi đẳng cấp này, may mắn cùng với sự cố gắn hết sức của bản thân đã giúp tôi đoạt được giải thưởng cao quý này, và rất mong rằng nhiệt huyết và niềm đam mê của tôi có thể lan tỏa đến các bạn trẻ có cùng đam mê với nghệ thuật làm đẹp. Đến với cuộc thi, tôi mong muốn bản thân được hoàn thiện các kỹ năng, cũng như giao lưu học hỏi cùng với các đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm để có những sự sáng tạo hơn trong lĩnh vực này. Và rất mong muốn rằng với thành tựu và nền tảng đang có của bản thân, tôi có thể chinh phục ngày càng nhiều hơn nữa những đỉnh cao của nghề làm đẹp và trở thành nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp của Việt Nam có thể đào tạo ra các thế hệ nối tiếp mình, trở thành những master tài năng và đẳng cấp cho ngành làm đẹp Việt Nam”.
DCT 0987 scaled
Thạc sỹ – nhà báo Nguyễn Minh Phú, Trưởng ban tổ chức chương trình, đã trao chiếc cúp danh giá và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Vũ Thị Loan trên sân khấu chính, cùng với sự cổ vũ của hàng nghìn thí sinh trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.
Với danh hiệu cao quý lần này, chuyên gia Vũ Thị Loan đã khẳng định được tài năng của mình. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên cương vị là Tân kiện tướng PMU.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây