huyên gia Vũ Hoàng Thức đoạt giải 3 tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Vũ Hoàng Thức, đoạt giải 3 bộ môn phun thêu chân mày trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia phun thêu Vũ Hoàng Thức đoạt giải 3 bộ môn phun thêu chân mày trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 1 12
Chuyên gia Vũ Hoàng Thức

Vũ Hoàng Thức sinh năm 1991, đến nay anh đã có hơn 3 năm gắn bó với nghề. Đến với nghề phun thêu với mong muốn làm đẹp cho mọi người và thử thách khả năng của bản thân mình, chuyên môn của anh là phun môi nano và phun chân mày ombre. Vũ Hoàng Thức mong muốn trong thời gian tới, sẽ được tham gia nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp, để được giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức mới, phát triển hơn trong nghề nghiệp và làm đẹp cho mọi người.

1 2 12

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, chuyên gia Vũ Hoàng Thức đã tham gia thi đấu và đoạt giải 3 bộ môn phun thêu chân mày trên người mẫu. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia phun thêu Vũ Hoàng Thức mở ra chặng đường phát triển mới cho sự nghiệp của bản thân anh.

1 4 7
Tác phẩm của chuyên gia Nguyễn Hoàng Thức

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Vũ Hoàng Thức trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Vũ Hoàng Thức. Từ đây, Anh đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây