Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My giải nhất Nail Fantasy

Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My, đoạt giải nhất bộ môn Nail Fantasy, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My, đoạt giải nhất bộ môn Nail Fantasy, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My, tên nghệ danh HaNy Nail hiện đang là Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nail HaNy Nail Academy, tại số 252 Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi. Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My vào nghề từ năm 14 tuổi, đến nay đã có 14 năm gắn bó với nghê, cô từng làm chuyên viên cho các tiệm nail lớn tại Tp HCM, năm 18 tuổi cô mở tiệm và hoạt động đến nay.

1 2 5

Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Cô từng đạt Top 10 Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông năm 2018 và Thương Hiệu Đào Tạo Uy Tín Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2019.

Chuyên gia Võ Nguyễn Trà My đang ngày một cố gắng, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi chuyên ngành tầm cỡ quốc tế.

1 3 5

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác Võ Nguyễn Trà My đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn Nail Fantasy. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Võ Nguyễn Trà My, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân, thương hiệu và sự nghiệp mà cô đang theo đuổi, chuyên gia Võ Nguyễn Trà My gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 5 1
Trao chứng chỉ hoàn thành đà tạo tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nail HaNy Nail Academy

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Võ Nguyễn Trà My trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Võ Nguyễn Trà My. Từ đây, cô đã có thể tự hào hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây