Chuyên gia Võ Hà Phương Thảo - Ảnh: NVCC
Chuyên gia Võ Hà Phương Thảo, CEO thương hiệu Phương Thảo Beauty Academy, đoạt giải Á Quân I – Chuyên mục Xử Lý Môi Thâm tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Võ Hà Phương Thảo, CEO thương hiệu Phương Thảo Beauty & Academy tại Ấp Chợ, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương, với các chuyên môn về chăm sóc da, làm đẹp và PXTM. Trước khi bén duyên với PXTM chuyên gia Phương Thảo từng có 8 năm gắn bó với chuyên ngành điều trị da. Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhiều năm, nhận thấy nhu cầu về các dịch vụ PXTM của chị em phụ nữ là rất lớn, cùng với năng khiếu và đam mê với nghệ thuật làm đẹp, chuyên gia Phương Thảo đã quyết tâm theo đuổi để chinh phục lĩnh vực này và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại cơ sở làm đẹp của mình. Tuy nhiên con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng, chuyên gia Phương Thảo đến với phun xăm khi đã có gia đình, con nhỏ và cả công việc chuyên môn hiện tại nên đã gặp rất nhiều khó khăn khi đến với nghề. Chia sẽ với chúng tôi cô cho biết “vì không có thời gian, Thảo chỉ đi học được khoảng 3 tuần để nắm những kiến thức cơ bản rồi tự luyện tập sau đó học thêm ở các lớp nâng cao ngắn ngày để nắm bắt các kiến thức chuyên sâu của nghề, Thảo may mắn gặp được các thầy cô giỏi đã tận tình chỉ dẫn để Thảo có được thành công như hôm nay”.

1 5 7
Dịch vụ tại Phương Thảo Beauty & Academy

Bên cạnh việc học, chuyên gia Phương Thảo còn đăng kí tham gia ở các cuộc thi chuyên ngành để cọ xát, trao dồi thêm kinh nghiệm và khẳng định bản thân qua các cuộc thi và đạt được những thành tích cao. Cô đoạt giải Á Quân II Bàn Tay Vàng cuộc thi làm đẹp năm 2018, và từng tham gia với vai trò là ban giám khảo chuyên môn cuộc thi Best Skill Competion Korea VN 2021.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều khó khăn đặc biệt là sự ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra, chuyên gia Phương Thảo vẫn phát triển Phương Thảo Beauty Academy trở thành thương hiệu có uy tín, và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Hiện tại chuyên gia Phương Thảo đang phát triển công nghệ phun môi Water Lips, là kỹ thuật phun môi mỏng mịn, đào tạo cho học viên của mình có tay nghề chắc với chuyên môn cao và có thu nhập ổn định.

1 4 8
Chuyên gia Phương Thảo đoạt giải Á Quân tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Có thể thấy chuyên gia PXTM Phương Thảo là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, khởi đầu rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm, lòng yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Võ Hà Phương Thảo đã xuất sắc đoạt giải Á Quân I – Chuyên mục Xử Lý Môi Thâm. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Phương Thảo mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 3 8
Chuyên gia Võ Hà Phương Thảo – Ảnh: NVCC

Võ Hà Phương Thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Phương Thảo trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia Phương Thảo. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây