Chuyên gia Trang Anh bàn tay vàng nghành nail, chủ Học viện Trangnails & Eyelash Academy, Trưởng ban Ban giám khảo Nail Fantasy chương trình Global Beauty Festival 2020

Master Trang Anh vinh dự đảm nhận vị trí Trưởng ban Ban giám khảo Nail Fantasy trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

1437

Master Trang Anh vinh dự đảm nhận vị trí Trưởng Ban giám khảo bộ môn Nail Fantasy trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

master trang anh 02

Chuyên gia Trang Anh, CEO Học Viện Trangnails & Eyelash Academy, Top 100 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp năm 2017. Cô là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, có kinh nghiệm 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nail và Eyelash, Cô tốt nghiệp các khóa nail chuyên nghiệp do các chuyên gia hàng đầu ở trong và ngoài nước giảng dạy, Cô đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Ngành Nail Năm 2019.

master trang anh 03

Master Trang Anh từng tham gia là ban giám khảo nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp danh giá như: Phó ban giám khảo bộ môn nail cuộc thi liên ngành làm đẹp PMU 2018, giám khảo bộ môn Nail Beauty Festival 2019, giám khảo bộ môn Nail Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019, giải thưởng ban giám khảo xuất sắc nhất ngành nail năm 2019. Và có kinh nghiệm giảng dạy – đào tạo hơn 1000 học viên giỏi ở trong và ngoài nước.

master trang anh 04

Năm nay ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời chuyên gia Trang Anh tham gia với vị trí trưởng Ban giám khảo bộ môn Nail Fantasy tại Glolbal Beauty Festival 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

master trang anh 05

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là trưởng ban giám khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm là ban giám khảo của nhiều cuộc thi Trang Anh khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

By: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây