Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm Quán Quân Toàn Năng tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm đoạt giải Quán Quân Toàn Năng, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm, nghệ danh Trâm Nyn, là người có sở thích và đam mê lớn với nghệ thuật làm đẹp, nhưng trước khi bén duyên với PXTM cô từng theo học 4 năm tại Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang, ngành Kế toán – Kiểm toán, sau khi tốt nghiệp, cô gắn bó 4 năm với công việc văn phòng ở nhiều công ty khác nhau. Đầu năm 2020 cảm thấy nhàm chán với những con số, bản thân không còn phù hợp với môi trường làm việc ở văn phòng nữa,Thanh Trâm quyết định từ bỏ tất cả, bắt đầu lại từ con số không, để theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Cô chia sẻ: “Ban đầu, Trâm không có dự định theo học PXTM, nhưng lại hữu duyên với nghề này, đây có lẽ là nghề đã chọn mình, Trâm cứ theo học mà chưa tìm hiểu gì về nghề, đến nay sau một năm theo học bản thân Trâm đã cảm nhận được niềm đam mê bất tận với lĩnh vực này, Trâm thật sự biết ơn những người thầy, người bạn đã giúp Trâm lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân mình”.

2 3 2
Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021 – Ảnh: NVCC

Đến với nghề từ năm 2020 với kinh nghiệm chưa nhiều nhưng cũng đủ để chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm tạo ra những tác phẩm xuất sắc, hiện chuyên gia Thanh Trâm là người sáng lập và giảng viên chính tại Viện Thẩm Mỹ Và Đào Tạo Hoa Ny, tại địa chỉ số 06, Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM. Trước đó cô cũng từng làm công việc giảng dạy ở nhiều cơ sở và viện thẫm mỹ lớn tại Tp.HCM. Có thể thấy chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, cô là người có bản tính cầu tiến và chăm chỉ, luôn cố gắng rèn luyện học hỏi và cập nhật các công nghệ tiên tiến và đặt ra những mục tiêu lâu dài cho thương hiệu của mình để phát triển bền vững và chuyên nghiệp, chuyên gia Thanh Trâm cho biết, cô đang phấn đấu đưa thương hiệu HOANY phát triển nằm trong top cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng không chỉ tại HCM mà toàn cả nước trong vòng 5 năm tới.

2 5 2
Giải thưởng của chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân Toàn Năng, một trong những giải thưởng danh giá tại chương trình lần này. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

thanh tram
Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm cùng với các thí sinh đoạt giải trong chương trình – Ảnh: NVCC

Trần Thị Thanh Trâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

2 4 1
Chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021, Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia Trần Thị Thanh Trâm. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Viện Thẩm Mỹ Và Đào Tạo Hoa Ny. Số 06, Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây