CEO Trần Thị Kiều Vân

Chuyên gia Trần Thị Kiều Vân CEO thương hiệu Kimmie Beauty Academy, đoạt giải Á Quân I – Toàn năng trên da 3D tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Trần Thị Kiều Vân, người sáng lập ra kỹ thuật OneH Lips và là CEO của thương hiệu Kimmie Beauty Academy, tại số A6, Số 5, Đường số 22, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM.

4 2
Kimmie Beauty Academy

Xuất phát điểm là một cô gái văn phòng chuyên nghành du lịch, chuyên đặt tour cho khách nước ngoài, với mức thu nhập rất ổn định, nhưng với đam mê làm đẹp đã khiến Kiều Vân bỏ công việc văn phòng đã gắn bó với mình 7 năm chuyển hướng sang phun xăm thẩm mỹ, những ngày đầu chuyển hướng, Kiều Vân còn chưa nghỉ công việc văn phòng và vừa đi làm vừa đi học nghề, là người có năng khiếu và đam mê với nghệ thuật làm đẹp nên khi cô chọn nghề thì như nghề chọn đã chọn người.

Kiều Vân học nhanh và xuất sắc các khóa học nên khi vừa kết thúc chương trình học Kiều Vân đã là cô thợ với kỹ thuật điêu khắc có tiếng ở Sài Gòn, trung tâm đào tạo nghề đã giữ cô ấy ở lại làm việc. Cộng tác được hơn 1 năm ở trung tâm làm đẹp lớn tại Tp.HCM với mức thu nhập rất tốt, nhưng Vân lại suy nghĩ, định hướng của mình không phải là đi làm thuê mãi như thế, từ khi bắt đầu với nghề Vân đã rất mong muốn có một thương hiệu cho bản thân mình, từ đó Kimmie Beauty ra đời, đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp của chuyên gia PXTM Kiều Vân.

7b9098b86a8a9fd4c69b37

Cô chia sẽ “Sau khi mở tiệm, Kiều Vân tham gia các cuộc thi để khẳng định khả năng của bản thân và tham gia các khóa học nâng cao tay nghề, với mong muốn trao dồi thêm kiến thức và dùng kinh nghiệm của bản thân để đào tạo được những thợ phun xăm chất lượng, nâng tầm ngành PXTM và để được xã hội công nhận đó là một nghề với mức thu nhập tốt, có cơ sở khoa học rõ ràng”.

Sau 4 năm làm nghề với nhiều khó khăn và ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra, chuyên gia Kiều Vân vẫn phát triển Kimmie trở thành thương hiệu có uy tín, học viên ra nghề có công việc ổn định, và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

4 1
Tác phẩm tại Kimmie Beauty Academy

Hiện tại chuyên gia Kiều Vân là người sáng lập kỹ thuật OneH Lips, đây là kỹ thuật kim 1 không tê siêu bám màu, chỉ đi duy nhất một lượt là no mực, đang được đánh giá cao và sự quan tâm của các bạn bè đồng nghiệp muốn cải tiến và học kỹ thuật mới.

Có thể thấy chuyên gia PXTM Kiều Vân là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, khởi đầu rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm, lòng yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay. Hiện chuyên gia Kiều Vân đã và đang nổ lực kỹ thuật OneH Lips đến với nhiều thợ phun xăm hơn nữa để giúp các bạn đồng nghiệp cải tiến được kỹ thuật, ghim mực bằng kim 1 một cách nhanh nhất, và phát triển kỹ thuật này để người thợ phun xăm không còn phụ thuộc vào thuốc tê, tránh được rủi ro khi dùng tê. Kiều Vân luôn muốn viết tên Kimmie Beauty lên bản đồ của các cơ sở đào tạo nghề uy tín của Việt Nam, và xa hơn nữa muốn đưa kỹ thuật OneH Lips đến được với tất cả những thợ phun xăm đam mê những đôi môi đi bằng kim 1.

z2501928134486 5ae55bcc3898397f96fc5aef1cb29c9d
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo ại Kimmie Beauty Academy

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Kiều Vân đã xuất sắc đoạt giải Á Quân I – Toàn năng trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Kiều Vân, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

3 10
Chuyên gia Kiều Vân nhận giải Á Quân I – Toàn năng trên da 3D

Trần Thị Kiều Vân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Trần Thị Kiều Vân trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Đây là thành công tiêu biểu của chuyên gia PXTM Kiều Vân, giải thưởng này đã khẳng định được bản lĩnh và tài năng của một trong những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

3 1 1

Kimmie Beauty Academy, số A6, Số 5, Đường số 22, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây