Chuyên gia Trần Thị Đào giải Á Quân I tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021
Chuyên gia Trần Thị Đào đoạt giải Á Quân I bộ môn phun môi trên da 3D hạng chuyên nghiệp, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Trần Thị Đào tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản Trị Nhân Lực, có thâm niên 20 năm công tác tại Trung Tâm Trẻ Mồ Côi Quận Gò Vấp, nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trẻ bị chậm phát triển, bại não, đa dị tật và hội chứng Down… Bản thân cô cũng là trẻ mồ côi nên cô vô cùng thấu hiểu được sự mất mát khó khăn của các mảnh đời bất hạnh.

Chia sẽ với phóng viên, cô cho biết “Cũng là trẻ mồ côi nên tôi thấu hiểu được việc phải tự lo cho bản thân mình từ khi còn rất nhỏ, tự xoay sở và mưu sinh gặp rất nhiều gian nan. Tôi cũng thấy xung quanh có rất nhiều Mạnh thường quân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho những trẻ em bất hạnh, và những người yếu thế trong xã hội. Nhưng các hoàn cảnh khó khăn là rất nhiều, làm sao chúng ta có thể giúp hết được dù bản thân chúng ta rất muốn. Phần lớn các em không nhận được sự giáo dục của gia đình, nên thường có suy nghĩ nông cạn, tâm lý tự ti, mặc cảm, dễ làm cho các em rơi vào tệ nạn xã hội, nếu không được học hành và có nghề nghiệp để ổn định cuộc sống. Như mọi người thưỡng vẫn nói là “trao chiếc cần câu chứ không trao con cá” vì vậy tôi bắt đầu suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó thiết thực hơn để giúp đỡ cho các em.

Ban đầu tôi cũng rất trăn trở về việc lựa chọn nghề nghiệp, nghề tôi chọn không những phải phù hợp với mình, mà còn phải phù hợp với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, sau nhiều lần đắn đo, tôi quyết định chọn PXTM vì nghề này không dễ cũng không quá khó, thời gian học nghề khá ngắn, khi hành nghề sẽ có thu nhập ổn định. Vào nghề tôi cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với sự động viên từ chồng và con gái đã tạo động lực để tôi phấn đấu mỗi ngày.

Năm 2021 thầy tôi đã khuyến khích tôi tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội, vì đây là cuộc thi lớn, uy tín với nhiều chuyên gia về phun xăm hàng đầu tại Việt Nam, ban đầu tôi cũng rất đắn đo vì chưa tự tin với tay nghề của mình, vì đây là cuộc thi quá lớn. Sau cùng tôi đã quyết định tham gia vì muốn học hỏi và thử sức mình ở môi trường chuyên nghiệp. Tôi nhận thức được rằng đăng kí tham gia nghĩa là mình phải nổ lực thật nhiều để thành công, thành công không chỉ cho bản thân mình mà còn cho gia đình, thầy cô và đặc biệt là những hoàn cảnh mà mình đang hướng đến để giúp đỡ cho họ. Và mọi sự cố gắng đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng mà tôi đã đạt được sau cuộc thi, tôi đã vỡ òa trong hạnh phúc vì bản thân đã thành công ở một cuộc thi quá lớn”.

Hiện chuyên gia Trần Thị Đào đang là chủ sở hữu thương hiệu Ma Tran Brows tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM với các chuyên môn về làm đẹp phun xăm thẩm mỹ và đào tạo nghề.

3 1 1
Tác phẩm tại Ma Tran Brows

Trở về sau thành công ở cuộc thi, cô chia sẽ rằng “qua cuộc thi đã giúp cho Tôi yêu nghệ thuật PXTM nhiều hơn nữa.Tôi muốn mình sẽ trở thành Master giỏi để thực hiện ước mơ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và dìu dắt cho các em có một cần câu để câu con cá.

Trần Thị Đào là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu tại Việt Nam, cô đang ngày một cố gắng, trau dồi học hỏi cập nhật thêm nhiều kiến thức, tham gia các chương trình tầm cở quốc tế để cọ xát và khẳng định năng lực của bản thân nhằm mang lại những tác phẩm phun xăm hoàn mỹ nhất phục vụ cho khách hàng và truyền đạt lại cho những học viên của mình, cũng như đưa thương hiệu mà cô đang xây dựng phát triển bên vững và tiến xa hơn trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam.

3 4
Chuyên gia PXTM Trần Thị Đào nhận giải thưởng trến sân khấu chính của chương trình – Ảnh: NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Thị Đào đã xuất sắc đoạt giải Á Quân I bộ môn phun môi trên da 3D hạng chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Trần Thị Đào, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Chuyên gia Trần Thị Đào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp. Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng chuyên gia Trần Thị Đào trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

3 2 1
Chuyên Gia Trần Thị Đào – Ảnh: NVCC

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia Trần Thị Đào. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình, cũng như sẽ giúp đỡ được thật nhiều hoàn cảnh khó khăn như cô luôn mong muốn với nghệ thuật PXTM.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây