Chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương
Chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương, đoạt giải Á Quân 2 bộ môn phun lông mày ombre trên người thật, hạng mục chuyên nghiệp tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSUT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…
Chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Nhã Phương Beauty Academy tại 1267/9 Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp, Tp.HCM, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM.Trước khi bén duyên với nghề làm đẹp, cô từng làm nhiều công việc khác nhau như phục vụ quán ăn, nhân viên xe bus, CTV tại Saigon posts, nhân viên CSKH của HTVC… Năm 2010 mong muốn có một công việc với thu nhập ổn định hơn, cùng với đam mê với nghệ thuật làm đẹp, cô đăng kí học Nail và Nối Mi tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ, cô cũng theo học makeup và xin làm việc không lương tại các cơ sở làm đẹp vừa học vừa làm để tích góp kinh nghiệm cho bản thân. Năm 2010 Trần Nguyễn Nhã Phương đoạt giải 3 bộ môn Trang Trí Móng Dành Cho Cô Dâu tại cuộc Thi Nail với chủ đề Nét Duyên được tổ chức tại nhà văn hóa phụ nữ.
2 3
Chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương Á Quân 2 tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội 2021
Đến nay chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương đã có 12 năm kinh nghiệm với nghề Nail, Nối Mi và hơn 1 năm kinh nghiệm với lĩnh vực PXTM. Khởi đầu rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm, lòng yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay.
Cô chia sẽ “bước chân vào nghề với rất nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự động viên của những người thầy trong nghề cùng với sự phù trợ của Tổ nghề đã dẫn dắt chỉ dạy Phương ngày một tiến bộ hơn và đạt được thành công như hôm nay”.
2 2
Chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương nhận giải trên sân khấu chính của chương trình
Hiện chuyên gia Nhã Phương đang cố gắng mở rộng và đầu tư phát triển thương hiệu của mình, để đem lại thật nhiều tác phẩm xuất sắc cho khách hàng.
Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Nguyễn Nhã Phương đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải Á Quân 2 môn phun lông mày ombre trên người thật. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Nhã Phương, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

2 1

Chuyên gia Nhã Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.
Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Trần Nguyễn Nhã Phương trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Nhã Phương. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây