Chuyên gia Trần Ngọc Phương đoạt giải Quán Quân Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh, đoạt giải Quán Quân hạng mục Phun Môi da 3D, hạng mục chuyên nghiệp tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh, tên nghệ danh là Ivy, hiện đang là chủ sở hữu của Ivy Beauty Academy tại  địa chỉ 185 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. Với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Trước khi đến với nghề, Phương Trinh từng làm ở nhiều ngành nghề khác nhau với thu nhập “bấp bênh”. “Là phụ nữ, bản thân Trinh cũng yêu thích làm đẹp, nhất là làm đẹp cho bản thân, tuy nhiên để làm đẹp theo“Gu” và phù hợp với từng khuôn mặt thì không phải ai cũng hiểu và làm được, vì vậy Trinh đã tìm hiểu PXTM để hiểu và tự làm đẹp cho mình, từ đó Trinh cảm thấy rất yêu thích PXTM và quyết định lựa chọ lĩnh vực này làm ghề nghiệp để phát triển lâu dài và nâng cao thu nhập”.

1 2 6
Chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh

Năm 2020 Phương Trinh quyết định theo học tại Học Viện Phương Ali, bước vào nghề với khá nhiều bở ngỡ và khó khăn nhưng sau quá trình học tập, rèn luyện và dần thành công ở những tác phẩm của mình thì “lửa nghề” đã thắp lên cho cô rất nhiều động lực. Hiện tại chuyên gia Phương Trinh đang theo học nâng cao các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại về làm đẹp. Tương lai cô cũng sẽ tham gia thêm nhiều cuộc thi khác để học hỏi, cọ xát tay nghề và cập nhật thêm nhiều kỹ thuật mới cũng như tự rèn luyện bản thân để vươn lên trở thành một chuyên gia PXTM hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực.

Hiện Ivy Beauty Academy là cơ sở cập nhật tất cả các kỹ thuật mới nhất hiện nay về PXTM như: Kéo sợi Hairstroke, điêu khắc mày Microblading, phun môi Nano, phun môi Colagen, phun mí hiệu ứng Eyeliner, mí Phượng hoàng, kỹ thuật phun mày Pixel không bong, xóa sửa chân mày trổ xanh trổ đỏ, hút dung dịch chân mày, môi đậm sĩn màu… Và tất cả các dịch vụ làm đẹp hiện đại khác. Ivy Beauty Academy là cơ sở đào tạo học viên uy tín về các kỹ thuật về PXTM và làm đẹp hiện đại với tỷ lệ học viên ra nghề có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học. Hiện nay Ivy Beauty Academy là địa chỉ làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1 1 4
Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân hạng mục Phun Môi da 3D, hạng mục chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Phương Trinh, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 5 4
Chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chuyên gia Phương Trinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

1 4 5

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Trần Ngọc Phương Trinh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Phương Trinh. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

IVY BEAUTY ACADEME

Địa chỉ 185 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây