Chuyên gia Trần Kim Thanh

Chuyên gia Trần Kim Thanh, đoạt giải Á Quân I bộ môn phun mày shading trên da 3D hạng chuyên nghiệp, hạng mục chuyên nghiệp tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Trần Kim Thanh hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Spa Mỹ Janee Thanh, tại số 727, Quốc lộ 1, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tp. Sóc Trăng, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Spa Mỹ Janee Thanh luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua.

Từ nhỏ Kim Thanh đã có đam mê với nghệ thuật làm đẹp nên cô được gia đình cho theo học nghề từ rất sớm.Cô chia sẽ “bước chân vào nghề với rất nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự động viên của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã  giúp Thanh vượt qua khó khăn và đạt được thành công như hôm nay. Với Thanh tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt khách hàng là niềm vui là niềm đam mê của người làm thẩm mỹ”.

 

3 3
Spa Mỹ Janee Thanh

Hiện chuyên gia Chuyên gia Trần Kim Thanh đang cố gắng mở rộng và đầu tư phát triển thương hiệu của mình, để đem lại thật nhiều tác phẩm xuất sắc. Phong cách làm đẹp của cô đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, cô luôn cập nhập những xu thế mới nhất để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

3 1
Chuyên gia Trần Kim Thanh tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Trần Kim Thanh đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải Á Quân I bộ môn phun mày shading trên da 3D hạng chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Kim Thanh, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Chuyên gia Kim Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

3 4
Chuyên gia Trần Kim Thanh đoạt giải Á Quân I bộ môn phun mày shading

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Trần Kim Thanh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Trần Kim Thanh. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Spa Mỹ Janee Thanh

Địa chỉ: số 727, Quốc lộ 1, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tp. Sóc Trăng

ĐT: 0833.077.808

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây