Thu Anh Phạm Á Quân Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Thu Anh Phạm, CEO Thu Anh Beauty & Academy, đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Môi 3D, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Thu Anh Phạm, CEO Thu Anh Beauty & Academy, đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Môi 3D, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Thu Anh Phạm, hiện đang là CEO của Thu Anh Beauty & Academy, tại địa chỉ 31 Lê Văn Lương, Tp. Hà Nội. Với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ (PXTM) và đào tạo học viên. Thu Anh Beauty & Academy luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Đến nay, chuyên gia Thu Anh Phạm đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ khi bước chân lĩnh vực PXTM cô đã xác định đây không đơn thuần chỉ là một công việc, mà còn là nghệ thuật, kiến tạo những nét đẹp tự nhiên và tô thắm thanh xuân cho những người phụ nữ Việt. Trãi qua muôn và khó khăn, thử thách, cô đã kiên trì luyện tập trau dồi nâng cao kỹ thuật từng ngày, luôn cập nhật, học tập những kỹ thuật công nghệ mới để mang đến những giá trị đẹp nhất cho khách hàng. Từ những nỗ lực không ngừng đó, đã đem đến thành công cho cô ở thời điềm hiện tai.

1 2
Chuyên gia Thu Anh Phạm với giải thưởng của mình

Thu Anh Phạm chia sẽ rằng “Với đam mê và định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ lúc bắt đầu, vì vậy, chưa một lần tôi hối hận vì quyết định của mình, bởi ngành thẩm mỹ không chỉ là nghề nghiệp, mà đó còn là đam mê và lý tưởng. Mỗi gương mặt đẹp hơn, mỗi nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm tin để tôi không ngừng cố gắng. Tôi tin rằng, hy sinh nào cũng sẽ được trả giá xứng đáng, và giải thưởng Á Quân cuộc thi Phun Xăm Quốc tế Global Beauty Festival lần này chính là sự ghi nhận tuyệt vời nhất. Đây sẽ là động lực to lớn để mỉm cười và vững bước trên hành trình tiếp theo của mình. Giấc mơ làm đẹp cho người, cho đời, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng sẽ không phải là điều xa vời khi tôi đặt trọn tâm huyết và nỗ lực của mình ở Thu Anh Beauty”.

Có thể thấy, chuyên gia Thu Anh Phạm là một trong những nghệ nhân tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại cuộc thi phun xăm “The Best Of Asia Beaty 2020”. Cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp, và đưa thương hiệu Thu Anh Beauty & Academy phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam.

1 1
Tác phẩm của chuyên gia Thu Anh Phạm

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Thu Anh Phạm đã tham gia thi đấu và đoạt giải giải Á Quân bộ môn Phun Xăm Môi 3D, đây là một trong những hạng mục quan trọng tại chương trình lần này.

Giải thưởng lần này là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Thu Anh Phạm, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Thu Anh Phạm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Thu Anh Phạm trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Dấu mốc này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Thu Anh Phạm. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình với tư cách là á quân của Global Beauty Festival Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây