Chuyên gia phun xăm Phạm Tô Hòa nhận giải thưởng tại chương trình

Chuyên gia phun xăm Phạm Tô Hòa, đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Môi trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Phạm Tô Hòa, đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Môi trên người mẫu, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra ngày 25/11/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng – Thủ Đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Với đam mê làm đẹp cho người khác nên sau khi tốt nghiệp xong cấp 3 Chuyên gia Phạm Tô Hòa, không học tiếp mà quyết định theo nghề phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019 Anh biết đến học việm làm đẹp Tâm Kim Academy và theo học từ đó.

1 6
Chuyên gia phun xăm Phạm Tô Hòa tham gia thi đấu tại Global Beauty Festival VN 2020

Qua chia sẽ Anh cho biết “Mới bước chân vào nghề tôi gặp rất nhiều khó khăn thậm chí có những lúc stress nặng đến mức tôi đã rất nhiều lần muốn từ bỏ đam mê của mình. Nhưng nghĩ lại bản thân đã phải cố gắng như thế nào nên tôi quyết tâm lấy lại tinh thần để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. Với đam mê và định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ lúc bắt đầu, vì vậy, chưa một lần tôi hối hận vì quyết định của mình, bởi ngành thẩm mỹ không chỉ là nghề nghiệp, mà đó còn là đam mê và lý tưởng. Mỗi gương mặt đẹp hơn, mỗi nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm tin để tôi không ngừng cố gắng…”

1 1 6
Cùng với master Tâm Kim tại chương trình

Chuyên gia Phạm Tô Hòa hiện đang cộng tác tại học viện làm đẹp Tâm Kim Beauty Academy tại Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ (PXTM) và đào tạo học viên.

Đến nay, chuyên gia Phạm Tô Hòa đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ khi bước chân lĩnh vực PXTM Anh đã xác định đây không đơn thuần chỉ là một công việc, mà còn là nghệ thuật kiến tạo những nét đẹp tự nhiên cho những người phụ nữ Việt. Trãi qua muôn và khó khăn, thử thách, Anh đã kiên trì luyện tập, trau dồi nâng cao kỹ thuật từng ngày, từ những nỗ lực không ngừng đó, đã đem đến thành công cho Anh ở thời điềm hiện tại.

Có thể thấy, chuyên gia Phạm Tô Hòa là một trong những nghệ nhân tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, chuyên gia Phạm Tô Hòa đã tham gia thi đấu và đoạt Á Quân bộ môn Phun Xăm Môi trên người mẫu, đây là một trong những hạng mục quan trọng tại chương trình lần này. Anh cho biết sẽ tập trung xây dựng thương hiệu cho bản thân và phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Phạm Tô Hòa trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020. Với thành tích nổi bật nêu trên, anh vinh dự được ban tổ chức mời tham gia với vai trò Trưởng Ban Giám Thị trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Tp.HCM.

1 4 2

Giải thưởng lần này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Phạm Tô Hòa. Từ đây, Anh đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình với tư cách là á quân của Global Beauty Festival Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây