Chuyên gia Phan Thị Anh Đào

Chuyên gia Phan Thị Anh Đào, đến từ thương hiệu Anh Đào Lashes, đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia nối mi Phan Thị Anh Đào, đến từ thương hiệu Anh Đào Lashes, đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Phan Thị Anh Đào đang sở hữu thương hiệu Anh Đào Lashes tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Trước khi vào nghề cô từng làm kinh doanh nhiều mảng về thời trang và nội thất. Năm 2019 tình vờ bén duyên và biết đến học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy, từ đây ngọn lửa đam mê với nghệ thuật làm đẹp đã bùng cháy trong cô. Năm 2019 Phan Thị Anh Đào đạt chứng nhận hoàn thành đào tạo tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy 2019, cùng năm cô cũng hoàn thành, đạt chứng chỉ sơ cấp và chứng chỉ đào tạo phòng chống lây nhiễm trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương.

Cùng với nền tảng sẳn có, năm 2020 Anh Đào Lashes đạt chứng nhận hoàn thành đào tạo tại Hằng Beauty Lashes 2020 và bằng chứng nhận tốt nghiệp khoá mi thiết kế tại Hoa Beauty Lashes 2020. Hiện chuyên gia Phan Thị Anh Đào đang là Phó ban nối mi Hiệp hội Spa thẩm mỹ Việt Nam chi hội Nghệ An 2020.

1 2
Tác phẩm tại Anh Đào Lashes

Chuyên gia Phan Thị Anh Đào đang ngày một cố gắng, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, để mang thương hiệu của mình phát triển rộng khắp, cũng như đào tạo cho học viên cập nhật kiến thức chuẩn nhất với nghề làm đẹp.

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Chuyên gia Phan Thị Anh Đào đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Phan Thị Anh Đào, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu, Nghệ nhân Phan Thị Anh Đào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Phan Thị Anh Đào trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Phan Thị Anh Đào. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây