Chuyên gia Phan Kiều Anh
Chuyên gia Phan Kiều Anh, đoạt giải Á Quân II bộ môn Phun Chân Mày Trên Người Mẫu, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Phan Kiều Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, sau một thời gian gắn bó với công việc này và cảm thấy những con số không còn phù hợp với mình nữa và thích công việc mang lại vẻ đẹp cho người khác. Năm 2016 cô bắt đầu công việc bán hàng online và học nghề nối mi. Chuyên gia Kiều Anh được đào tạo ở các khóa nối mi chuyên nghiệp tứ các chuyên gia ở trong và ngoài nước như:

🌐 Tốt nghiệp Khoá Volume nâng cao từ cty quốc tế Hoabeautylashes

🌐 Tốt nghiệp Khoá Perfect Volume 2-5D từ master Margarita Trofimova đến từ Nga

🌐 Tốt nghiệp MASTER CLASS 2019

🌐 Tốt nghiệp lớp Nâng cao Mi Volume của master AISHA JAGIEVA đến từ Nga

Đến nay, với hơn 5 năm hoạt động trong nghề làm đẹp hiện chuyên gia Kiều Anh đang là chủ sở hữu của thương hiệu KA Beauty Lash & Brows, Top những địa điểm nối mi chất lượng tại Quận 9, Tp.HCM. KA Beauty Lash & Brows cũng là địa chỉ đào tạo học viên chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm.

7 7
Tác phẩm tại KA Beauty Lash & Brows

Chia sẽ về cơ duyên với PXTM cô cho biết “Đầu năm 2020 tôi đến học Phun xăm tại Nga Sài Gòn Beauty Academy, với sự giúp đỡ tận tình của các giáo viên tại đây, tôi có thêm nhiều kiến thức trong nghề phun xăm, tuy thời gian học nghề chưa lâu do nghỉ sinh em bé, song tôi vẫn cố gắng sắp xếp để hoàn thành khóa học. Năm 2021 sau khi Tốt nghiệp lớp Phun Xăm của master Valentin Dudukin đến từ Nga, tôi Tình cờ biết đến Giải đấu Phun xăm mở rộng hướng về nguồn cội, tôi mạnh dạn đăng ký tham gia trên tinh thần cọ xát lấy kinh nghiệm. Với sự hướng dẫn chăm sóc thí sinh tận tình của BTC nhờ những buổi học online và offline, tôi đã thay đổi và suy nghĩ rằng mình phải thật sự cố gắng trong cuộc thi này, và rồi sự cố gắng ấy đã được đền đáp với ngôi vị Á quân 2 tại cuộc thi. Qua đây, tôi muốn cho mọi người thấy rằng, dù là bà mẹ bỉm sữa với rất ít thời gian như tôi, chỉ cần quyết tâm chúng ta vẫn sẽ đạt được thành công”.

7 5
Chuyên gia Phan Kiều Anh – Ảnh: NVCC

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa, đem đến một làn gió mới với phong cách lảm đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, nâng tầm, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng, KA Beauty Lash & Brows đã và đang cập nhật nhiều kiến thức mới nhất đến từ các master trong ngành Phun xăm – Nối mi hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt thời gian tới KA Beauty Lash & Brows sẽ đưa ứng dụng Thần Số Học và Phong Thuỷ vào trong phun xăm tại cửa hàng. KA Beauty Lash & Brows sẽ là nơi đào tạo nghề uy tín, chất lượng với kiến thức chuẩn nhất cho học viên giúp cho nhiều học viên tự tin làm nghề, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa muốn có thu nhập tốt mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình.

7 2
Tác phẩm tại KA Beauty Lash & Brows

Có thể thấy chuyên gia Phan Kiều Anh là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn được trau dồi thêm nhiều kiến thức, hoàn thiện các kỹ để phát triển trong nghề nghiệp, và lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với ngành làm đẹp Việt Nam.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Phan Kiều Anh đã xuất sắc đoạt giải Á Quân II bộ môn Phun Chân Mày Trên Người Mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Kiều Anh, mở ra hướng phát triển mới bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

7 3
Chuyên gia Phan Kiều Anh Á Quân II tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Phan Kiều Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Phan Kiều Anh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Phan Kiều Anh. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây