Chuyên gia Phạm Thị Nhài đoạt giải nhất tại Global Beauty Festival VN 2020

Chuyên gia Phạm Thị Nhài, đoạt giải nhất bộ môn phun chân mày trên da 3D, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Phạm Thị Nhài, đoạt giải nhất bộ môn phun chân mày trên da 3D, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho các nghệ nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Phạm Thị Nhài, nghệ danh Hương Nhài, là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, chia sẽ với chúng tôi, cô cho biết Là một người có niềm đam mê với nghệ thuật làm đẹp tôi đã và đang làm chủ một Salon tóc nhỏ. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với khách hàng, tôi thấy chị khách có bộ lông mày rất đẹp tôi đã hỏi thăm và biết đến master Tâm Kim. Cuối năm 2020 với mục tiêu khẳng định bản thân và chính phục nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ. Tôi quyết định chọn Tâm Kim Beauty Academy là nơi tin tưởng để theo học. Từ đây tôi đã được dẫn dắt chỉ dạy nhiệt tình, dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ được chỉ dạy tận tâm, nhiệt tình tôi đã vượt qua các khó khăn và có được thành công như ngày hôm nay…”

2 5
Phạm Thị Nhài tham gia thi đấu tại Global Beauty Festival VN 2020

Chuyên gia Hương Nhài là một trong những tài năng triển vọng của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, với mong muốn đem lại thật nhiều tác phẩm xuất sắc cho khách hàng, cô luôn cố gắn trau dồi, học hỏi nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu – nhân hiệu mà cô đang xây dựng phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

2 1

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, chuyên gia Phạm Thị Nhài đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn phun chân mày trên da 3D, là một trong những hạng mục quan trọng tại chương trình lần này. Đây là thành công đáng trân trọng trong sự nghiệp của chuyên gia Hương Nhài, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Chuyên gia Hương Nhài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

2 4

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Phạm Thị Nhài trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Phạm Thị Nhài. Từ đây, với nền tảng chuyên môn cao và được công nhận, cô sẽ tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây