Chuyên gia Nguyễn Văn Thực á quân tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Nguyễn Văn Thực đoạt giải á quân bộ môn phun chân mày trên da 3D, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Văn Thực đoạt giải nhất bộ môn phun chân mày trên da 3D, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 25/11/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Nguyễn Văn Thực, tên nghệ danh là Thực Nguyễn, từ thành công tại cuộc thi lần này anh chia sẽ “Đầu năm 2019 với mục tiêu làm mới bản thân và chính phục nghệ thuật làm đẹp, thấy bản thân cũng có chút duyên với phun xăm.Tôi chọn Tâm Kim Academy làm vạch xuất phát. Từ một người lao động tay chân lúc mới bước chân vào nghề chập chững còn cầm máy tôi gặp rất nhiều khó khăn thậm chí stress nặng, muốn từ bỏ, nhưng với quyết tâm lỗ lực của bản thân tính kiên trì, sự động viên của người thầy, đã dẫn dắt chỉ dạy tôi ngày một tiến bộ hơn. Tục ngữ có câu “Có công mài sắt có ngày nên kim” Tôi đã không ngừng cố gắng, học hỏi kinh nghiệm qua những hội thảo, những khóa học chuyên sâu để hoàn thiện mình hơn”

1 1 8

Hiện chuyên gia Thực Nguyễn đang tạo dựng thương hiệu riêng bản thân mình, phát triển thật chuyên nghiệp để đem lại thật nhiều tác phẩm xuất sắc đến với khách hàng.

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại thủ đô Hà Nội vừa qua, Chuyên gia Thực Nguyễn đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải nhất bộ môn Phun Chân Mày Trên Da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu của chuyên gia Thực Nguyễn, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà anh đang xây dựng.

1 5 2
Thực Nguyễn tham gia thi đấu tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Thực Nguyễn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Nguyễn Văn Thực trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival Việt Nam 2020.

1 4 4
chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Thực Nguyễn. Từ đây, Anh đã có thể tự tin hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây