Chuyên gia Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Chuyên gia Nguyễn Thị Tuyết Ngân, chủ thương hiệu Makeup Tuyết Ngân, đoạt giải Nhì bộ môn Makeup, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020 vừa qua, nghệ nhân Nguyễn Thị Tuyết Ngân đã xuất sắc đoạt giải Nhì bộ môn Makeup, diễn ra vào tháng 12/2020 tại Thủ đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Nguyễn Thị Tuyết Ngân bén duyên với nghề làm đẹp từ năm 2019, hiện đang là chủ thương hiệu Makeup Tuyết Ngân, tại An Thắng – An Lão, Tp. Hải phòng.

1 4
Makeup Tuyết Ngân, tại An Thắng – An Lão, Tp. Hải phòng

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, chuyên gia Nguyễn Tuyết Ngân đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhì bộ môn Makeup, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của Nguyễn Thị Tuyết Ngân, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu. Chuyên gia Tuyết Ngân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và makeup nói riêng, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 1

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Tuyết Ngân trên sân khấu của trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Tuyết Ngân Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây