Chuyên gia PXTM Thắm Nguyễn - Ảnh: NVCC

Chuyên gia Nguyễn Thị Thắm, đoạt Cúp chuyên gia giải Quán Quân Phun Môi Xuất Sắc trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Nguyễn Thị Thắm, nghệ danh Thắm Nguyễn, trước khi bén duyên với PXTM, cô có 4 năm làm nghề Nail và Nối Mi. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhiều năm và nhận thấy PXTM là ngành nghề có tiềm năng lớn để phát triển, với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao cô đã quyết định thay đổi định hướng nghề nghiệp của mình. Chia sẽ về hành trình đến với nghề của mình Thắm Nguyễn cho biết “Thắm bén duyên nghề với một kỷ niệm khá vui, thú vị và một chút “hàm hồ”, đó là đi xem bói, được thầy bói phán rằng đổi nghề thì sẽ giàu, Thắm đã quyết định bỏ công việc với 4 năm gắn bó để chuyển hẳn sang nghề phun xăm thẩm mỹ, Đến nay tuy chưa giàu nhưng Thắm cảm thấy đây lại là quyết định cực kì đúng đắn, vì từ PXTM Thắm đã biết được đam mê của mình ở đâu, hiện tại với 2 năm gắn bó với nghề, Thắm đã có được thành công và thu nhập ổn định hơn từ PXTM”.

Chuyên gia Thắm Nguyễn hiện đang là CEO và giảng viên chính của Học Viện Phun Xăm Quốc Tế Thắm Nguyễn tại Tp. Thái Nguyên. Thắm Nguyễn PMU International Academy là cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền và là địa chỉ đào tạo ra hàng trăm học viên với tay nghề giỏi mỗi năm.

1 8
Slogan tại Học Viện Phun Xăm Quốc Tế Thắm Nguyễn

Có thể thấy chuyên gia Thắm Nguyễn là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, Thắm Nguyễn luôn dành nhiều thời gian để trao dồi thêm kiến thức về nghề Phun Xăm, từ đó hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng chuyên môn cho bản thân, nỗ lực phát triển vửng chắc các nền tảng kiến thức để trở thành một trong những giảng viên ngành PXTM tiêu biểu nhất tại Việt Nam  và là một CEO của chuỗi học viện Phun Xăm uy tín, chất lượng. Những dự án mà Thắm Nguyễn chia sẽ với chúng tôi trong thời gian tới sẽ là phát triễn những kỹ thuật mà cô nghiên cứu, sáng tạo độc quyền như:

  • Kỹ thuật phun môi Crytal Lips – Pha lê Siêu Tròn
  • Công nghệ phun mày Ombremix độc quyền
  • Phát triển công nghệ phun môi Pen Nano Lips siêu ưu việt phiên bản mới 2021-2022.
  • Công nghệ sợi Sexybrows For Men
  • Và mở thêm 2 Học Viện Phun Xăm nữa, cũng như phấn đấu được bổ nhiệm vào các vị trí ban giám khảo của các cuộc thi Phun Xăm uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.

Untitled1

1 1 2
Tác phẩm tại Học Viện Phun Xăm Quốc Tế Thắm Nguyễn – Ảnh NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Thắm Nguyễn xuất sắc đoạt Cúp chuyên gia, Quán Quân Phun Môi trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Thắm Nguyễn, mở ra hướng phát triển mới cho sự nghiệp và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 9
Tại Học Viện Phun Xăm Quốc Tế Thắm Nguyễn

Thắm Nguyễn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Thắm Nguyễn trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

1 6
Chuyên gia Thắm Nguyên với giải thưởng của mình

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia PXTM Thắm Nguyễn. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây