Chuyên gia phun xăm Nguyễn Thị Tâm

Chuyên gia Nguyễn Thị Tâm đoạt giải nhất bộ môn phun xăm, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Tâm, đoạt giải nhất bộ môn phun xăm, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Tp.HCM và Thủ đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho các nghệ nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguyễn Thị Tâm, sinh năm 1986, là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, đến với nghề từ niềm đam mê với nghệ thuật làm đẹp, đến nay nghệ nhân Nguyễn Thị Tâm đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, và cố gắn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu mà cô đang gắn bó phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

1 2 4
Chuyên gia Nguyễn Thị Tâm – Ảnh NVCC

 

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, nghệ nhân Nguyễn Thị Tâm đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn phun xăm, đây là thành công đáng trân trọng trong sự nghiệp của nghệ nhân Nguyễn Thị Tâm, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Nghệ nhân Nguyễn Thị Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 5
Chuyên gia Nguyễn Thị Tâm nhận giải nhất tại chương trình

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho Master Nguyễn Thị Tâm trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Tâm. Từ đây, với nền tảng chuyên môn cao và được công nhận, cô sẽ tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây