Chuyên gia Nguyễn Thị Luân - Ảnh: NVCC
Chuyên gia Nguyễn Thị Luân Founder Viện Thẩm Mỹ MISU, đoạt giải Á quân 2 hạng mục toàn năng trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Nguyễn Thị Luân, người sáng lập Viện Thẩm Mỹ MISU, trước khi bén duyên với PXTM cô là kỹ thuật viên gây mê phòng mổ với mức thu nhập khá, nhưng công việc hàng ngày chỉ gắn bó với bộ quần áo blouse, cùng với đó là phải đi sớm về muộn với rất nhiều áp lực và căng thẳng. Tuy có được công việc đáng tư hào được nhiều người mơ ước, nhưng chỉ cô mới biết nổi khổ của công việc hiện tại không có thời gian chăm sóc gia đình. Chia sẽ về hành trình đến với PXTM Nguyễn Thị Luân cho biết “Tôi gắn bó với phòng mổ cho đến lúc lấy chồng sinh con và chính ông xã là người khơi nguồn cảm hứng giúp tôi bứt phá ra khỏi cái gọi là khuôn khổ của công việc mà bao người mơ ước. 2019 tôi bỏ nghề gây mê và bắt đầu đi học về ngành làm đẹp, với sự phản đối của người thân và bạn bè, từ những áp lực đó khiến cho nhiều lúc tôi rơi vào bế tắc và đã từng nghĩ rằng bản thân chắc sẽ không thành công với nghề này, nhưng với sự ủng hộ của chồng đã giúp tôi có nhiều động lực, và may mắn gặp được người thầy truyền nghề vô cùng tận tâm, đã giúp tôi từng bước vươn lên để khẳng định bản thân và cho mọi người thấy rằng lựa chọn của tôi là đúng đắn”.

6 2
Chuyên gia Nguyễn Thị Luân nhận giải thưởng trên sân khấu chính của chương trình

Đến với nghề từ năm 2020 với kinh nghiệm chưa nhiều nhưng cũng đủ để chuyên gia Nguyễn Thị Luân tạo ra những tác phẩm xuất sắc, cô là người có bản tính cầu tiến và chăm chỉ, luôn cố gắng rèn luyện học hỏi và cập nhật các công nghệ tiên tiến và đặt ra những mục tiêu lâu dài cho thương hiệu của mình để phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Có thể thấy chuyên gia Nguyễn Thị Luân là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, khởi đầu rất nhiều khó khăn trở ngại nhưng với quyết tâm, lòng yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay.

6 1
Chuyên gia Nguyễn Thị Luân Á quân II tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Nguyễn Thị Luân đã xuất sắc đoạt giải Á quân II hạng mục toàn năng trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Nguyễn Thị Luân mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

6 4
Chuyên gia Nguyễn Thị Luân Founder Viện Thẩm Mỹ MISU – Ảnh: NVCC

Nguyễn Thị Luân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Nguyễn Thị Luân trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021, Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia Nguyễn Thị Luân. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây