Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga giải Á Quân I tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga đoạt giải Á Quân I bộ môn Phun Mày Ombre Trên Người Mẫu hạng mục chuyên nghiệp, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga, hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Nguyen Le Nga – Beauty & Academy tại Tỉnh Quảng Bình, với các chuyên môn về làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ, Lệ Nga Beauty Academy la cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền.

1 1 2
Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga

Sau khi kết thúc chương trình phổ thông Lệ Nga đã lựa chọn PXTM là nghề nghiệp để gắn bó và phát triển, có năng khiếu và đam mê với nghề làm đẹp từ nhỏ nên sau khi học nghề và đi làm được một năm cô thành lập thương hiệu Lệ Nga Beauty Academy với rất nhiều trở ngại, nhưng với khát vọng trở thành một nghệ nhân phun thêu chuyên nghiệp, Cô đã vượt qua tấc cả để khẳng định mình.

1 4 3
Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chia sẽ với phóng viên, cô cho biết “Với đam mê và định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ rất sớm, nhưng chưa lần nào Nga cảm thấy hối hận với quyết định của mình, bởi ngành thẩm mỹ không chỉ là nghề nghiệp, mà đó còn là đam mê và lý tưởng mà Lệ Nga quyết tâm theo đuổi”.

1 5 3

Nguyễn Thị Lệ Nga là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu tại Việt Nam, cô đang ngày một cố gắng, trau dồi học hỏi cập nhật thêm nhiều kiến thức, tham gia các chương trình tầm cở quốc tế để cọ xát và khẳng định năng lực của bản thân nhằm mang lại những tác phẩm phun xăm hoàn mỹ nhất phục vụ cho khách hàng và truyền đạt lại cho những học viên của mình, cũng như đưa thương hiệu Lệ Nga Beauty Academy phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam. Tương lai Lệ Nga Beauty Academy, sẽ ứng dụng nhiều kỹ thuật mới tại cơ sở, đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, để đáp ứng nhu cầu ngày đa dạng của khách hàng

1
Tác phẩm tại Lệ Nga Beauty Academy

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Lệ Nga đã xuất sắc đoạt giải Á Quân I bộ môn Phun Mày Ombre Trên Người Mẫu hạng mục chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Lệ Nga, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 3 3
Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga

Nguyễn Thị Lệ Nga gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng chuyên gia Lệ Nga trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Nga. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây