Chuyên gia PXTM Nguyễn Thị Kim Thắm - Ảnh: NVCC

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm, đoạt Nhất bộ môn Phun Mày Omber trên da 3D hạng chuyên nghiệp, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm đến từ Tỉnh Bến Tre, gia đình gặp nhiều khó khăn nên cô đã phải cố gắng rất nhiều để theo đuổi đam mê và nghề nghiệp mà mình yêu thích. Bắt đầu học và theo nghiệp phun xăm từ năm 2018 hiện cô đang là trợ giảng và chuyên viên chính tại Thanh Nga Academy Tp. Bến Tre.

Cảm nhận sau khi nhận được giải thưởng cao tại chương trình lần này, Cô chia sẽ “Đoạt được giải thưởng là niềm vinh dự, hạnh phúc và có ý nghĩa rất lớn với em, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo của mình ở Thanh Nga Academy đã tạo điều kiện học tập tốt nhất, luôn tạo động lực và giúp đỡ để em có được thành công như ngày hôm nay”.

1 3
Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm tại Giải Đấu Phun Xăm Mở Rộng Hướng Về Nguồn Cội 2021

Chuyên gia Kim Thắm mong muốn trong thời gian tới, sẽ được tham gia nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp, để được thử thách bản thân, giao lưu học hỏi nhiều kiến thức, công nghệ mới trong ngành, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn.

1 1
Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm với các chuyên gia tại chương trình – Ảnh: NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm đã xuất sắc đoạt giải Nhất bộ môn Phun Mày Omber trên da 3D hạng chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Kim Thắm, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang cộng tác.

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

1 2
Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Thắm giải Nhất bộ môn Phun Mày Omber trên da 3D – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Thắm trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân PXTM Kim Thắm. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây