Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu đoạt giải tại Global Beauty Festival 2020

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu, đến từ thương hiệu Hiếu Nail & Lashes Academy, đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Thiết kế Trên Người Mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Thiết kế Trên Người Mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Gala Center, Tp.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu, hiện đang là giám đốc thương hiệu Hiếu Nail & Lashes Academy, tại Chợ Quán, Nghi Hoa, Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, nối mi và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Hiếu Nail & Lashes Academy là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

1 3 2
Hiếu Nail & Lashes Academy

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh thời trang, nhưng với năng khiếu và đam mê từ nhỏ với nghệ thuật làm đẹp, đã đưa cô bén duyên với nghề tại các khóa học về nail và nối mi chuyên nghiệp. Đến nay, chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu đã có 6 năm gắn bó với nghề, và góp phần đào tạo được hàng trăm học viên với chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu từng tốt nghiệp khóa nâng cao bộ môn Nối Mi Volume của master Hằng Lashes Beauty Academy tổ chức tại Tp. Vinh, giấy chứng nhận bộ môn Classic. Cô đuợc cấp bằng chứng nhận chăm sóc móng chuyên nghiệp loại giỏi, và nhiều chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngiệp như: Giấy chứng nhận bộ môn Flat 3D tại công ty TNHH TM Dịch Vụ Đào Tạo Kiến Trần tổ chức tại Tp.HCM, giấy chứng nhận bộ môn Hoa Nổi, giấy chứng nhận bộ môn Hoa Cọ Bản Vông, giấy chứng nhận bộ môn vẽ Ren Gel …

1 2 2
Tác phẩm tại Hiếu Nail & Lashes Academy

Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu đang ngày một cố gắng, trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng, tham gia các cuộc thi để cọ xát khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Cũng như, xây dựng, phát triển thương hiệu, đào tạo và ứng dụng các kỷ thuật mới tại cửa hàng, mở rộng cơ sở, dìu dắt, đào tạo học viên và đưa Hiếu Nail & Lashes Academy trở thành thương hiệu số một về nối mi tại khu vực.

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu đã tham gia thi đấu và đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Thiết kế Trên Người Mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Nguyễn Thị Hiếu, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Chuyên gia Nguyễn Thị Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Hiếu trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Hiếu. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây