Chuyên gia Hà Nguyễn giám thị tại Global Beauty Festival VN 2020

Chuyên gia Nguyễn Thị Hà, từ thương hiệu Beauty Hà Nguyễn, hoàn thành trọng trách Ban Giám Thị tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Hà đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Thị trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Nguyễn Thị Hà, tên nghệ danh Hà Nguyễn, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm tóc, nail và makeup, hiện cô đang làm việc tại Beauty Hà Nguyễn đây là thương hiệu làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1 1 9

Chuyên gia Hà Nguyễn có duyên đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ năm 2017 trãi qua nhiều khó khăn, nhưng với lòng yêu nghề và đam mê cô đã vượt qua và gắn bó với nghề cho đến nay. Cô từng theo học tại học viện Tâm Kim Beauty Academy của master Tâm Kim, với sự hướng dẫn tận tình, đào tạo chuyên nghiệp từ Tâm Kim Beauty Academy Hà Nguyễn đã học được nhiều kiến thức và thành công với nghề. Hà Nguyễn đã và đang không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu của mình ngày một phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

1 3 4

Vừa qua chuyên gia Hà Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Thị, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Hà Nguyễn chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Thị của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình chuyên gia Hà Nguyễn đã làm việc hết sức mình, đóng góp vào sự thành công vượt bật của chương trình tại Việt Nam.

1 4 5

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chuyên gia Hà Nguyễn, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Hà Nguyễn sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây