Chuyên gia Mỹ Ngọc tại Global Beauty Festival VN 2020

Chuyên gia Mỹ Ngọc Founder Ilash Center đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ môn Nối Mi tại Lễ hội ngành làm đẹp Việt Nam. Global Beauty Festival VN  2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

 Master Mỹ Ngọc với chặng đường 10 năm gắn bó với ngành Mi

Master Mỹ Ngọc, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, nghệ danh Ngọc Blue, xuất thân từ vùng quê nghèo tại Mỹ Tho – Tiền Giang, năm 2006 Cô đặt chân đến TP.HCM với nghề chăm sóc cây kiểng, trãi qua khá nhiều vất vả vì đây là nghề khá nặng nhọc đối với nữ giới. Với bản tính nhẹ nhàng, tỉ mỉ, ham học hỏi Mỹ Ngọc nhận được đề nghị làm nhân viên ở một cơ sở Spa có chủ là người Nhật Bản, và cái duyên đến với nghề làm đẹp bắt đầu từ đó.

Với bản tính thông minh, xiêng năng, ham học hỏi, chỉnh chu và tỉ mỉ trong công việc, Mỹ Ngọc đã tự tìm tòi học hỏi các kỹ thuật về mi và từ đó nhận ra bản thân có niềm đam mê mãnh liệt với nghề mi. Chia sẽ về những ngày đầu bước chân vào nghề với rất nhiều khó khăn từ thủ thuật, kỹ thuật, nhưng với đam mê và sở thích làm đẹp cho người khác Mỹ Ngọc đã luyện tập rất nhiểu và dần vượt qua các khó khăn đó. Mỹ Ngọc hiểu rằng, muốn phát triển bản thân, muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, không gì khác là phải nỗ lực từng ngày, không ngừng khám phá, học hỏi và quan trọng là phải can đảm sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách trên con đường bước đến thành công.

z2167810851425 c7458c9f8de5dda3024c437de81a2affNăm 2017 Mỹ Ngọc đăng kí tham gia cuộc thi cây nhíp vàng với suy nghĩ “nếu không có giải thì coi như mình học được kinh nghiệm mới” Và rồi bao nhiêu cố gắn cũng được đền đáp xứng đáng, Cô đã đoạt giải nhất toàn quốc ở cuộc thi này. Từ đó con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp cũng dần mở ra. Không dừng lại ở thành công hiện có, Mỹ Ngọc đã ghi danh và tốt nghiệp ở nhiều khóa học chuyên ngành làm đẹp quốc tế như:

  • Khóa học Perfect Line của chuyên gia quốc tế Nelly Soimina từ học viện Angle Lash
  • Khóa Eyelid Lifting của Master Olga Ivannikova từ học viện Bordeaux
  • Khóa master, Onebyone, Thiên Thần, Volume, Mi Màu…
  • Tốt nghiệp các khóa master tại công ty Mai Mi Hà Nội, nối mi nâng cao công ty Hòa Dương và hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề của trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Mỹ Ngọc với những thành công trong sự nghiệp

Không dừng lại ở việc học tập kiến thức tại các trung tâm đạo tạo chuyên nghành làm đẹp, Mỹ Ngọc đã ghi danh ở nhiều cuộc thi lớn đễ trao dồi, cọ xát kỷ năng của mình và đoạt các giải thưởng cao tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín ở trong và ngoài nước và đoạt được nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Giải nhất mi One By One Nữ chuyên nghiệp tại International Lash & P.M.U Competition 2017 tại Việt Nam
  • Á quân cuộc thi International Beauty Professional Competition 2018 tại Singapore

Master Mỹ Ngọc từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại New Revolution – Master Class/Fantasy Lash Art năm 2019. Và là khách mời đặc biệt tại VIP Class do Look By Linn tổ chức tại Tp.HCM

z2167810852174 1ccc5d4cf707a169011147a80a3d8f39Hơn 10 năm trong nghề, Master Mỹ Ngọc đã đạt nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ. Được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, Mỹ Ngọc còn được nhiều người biết đến là giảng viên đào tạo với chuyên môn giỏi và có tâm với nghề. Mỗi năm Cô đã đào tạo thành nghề hàng trăm học viên, trong đó có rất nhiều học viên của chị đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Hiện nay Master Mỹ Ngọc đã sơ hữu 2 cơ sở nối mi mang tên mình tại 140 Nguyễn Trãi. Quận 1. Tp.HCM và 36A Nguyễn Sáng, Phường 5, Tp. Mỹ Tho. Cô cũng sáng lập và phát triển thương hiệu Blue Spring và Ilash Center chuyên cung cấp các sản phẩm và đào tạo chuyên nghiệp ngành mi. Chia sẽ về nguyện vọng và định hướng phát triển cho thời gian tới Master Mỹ Ngọc mong muốn trở thành một trong những chuyên gia đình đám nhất trong nước cũng như quốc tế. Blue Spring và Ilash Center sẽ là những thương hiệu đầy uy tín và chất lượng của ngành mi nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung.

z2167810853725 ea022bccbd0ac4e8565fabdd88bd552c

Tới đây, chuyên gia nối mi Mỹ Ngọc cho biết sẽ góp mặt ở chương trình Global Beauty Festival 2020 với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival 2020 tại TP.HCM. Global Beauty Festival 2020 là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm là ban giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín, Master Mỹ Ngọc khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô cũng gửi lời chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao tại cuộc thi. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp

Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây