Chuyên gia Makeup Phạm Quan Phú tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Makeup Phạm Quan Phú, đến từ thương hiệu Miss Lụa Makeup Academy, đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020 vừa qua, chuyên gia Phạm Quan Phú đã đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 3 12
Chuyên gia Makeup Phạm Quan Phú

Nghệ nhân makeup Phạm Quan Phú, sinh năm 1987, hiện đang học tập và làm việc tại Miss Lụa Makeup Academy. Tham gia chương trình với tinh thần ham học hỏi, được sự động viên và giúp đỡ của master Miss Lụa, Quan Phú đã tham gia và đoạt giải cao tại chương trình lần này, với tác phẩm “Rồng Phương Đông”. Về tác phẩm của mình, anh chia sẽ:“Rồng là biểu tượng của sự phát triển phồn vinh, đại diện cho hình tượng đất nước hội nhập phát triển quốc tế, mang lại may mắn cho vạn vật, cùng với đó là mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để vương lên phía trước”

“Tham gia cuộc thi bản thân Phú được học hỏi và trao dồi thêm kỷ năng thực tế trong ngành makeup, đó cũng là bước đầu tiên nhằm tạo động lực cho Phú có được sự tự tin để tham gia nhiều cuộc thi khác, để học học và thành công hơn nữa trong nghề, cùng với hy vọng sẽ tiến gần hơn nữa với các danh hiệu và vinh quang mà nghề makeup mang lại”.

1 1 14

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Chuyên gia Makeup Phạm Quan Phú đã tham gia thi đấu và đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Asia, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Phạm Quan Phú, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và con đường mà anh đã lựa chọn.

Chuyên gia Phạm Quan Phú đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và makeup nói riêng, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Và mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.

1 4 9

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Phạm Quan Phú trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Makeup Phạm Quan Phú. Từ đây, Anh đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới với danh hiệu nghệ nhân vàng Asia của ngành là đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây