Master Anna Như tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Anna Như, giải nhì PMU Universe 2019 hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Makeup Fantasy – Boydy Painting trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Anna Như đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Makeup Fantasy – Boydy Painting trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
8
Master Anna Như
Chuyên gia Anna Như tên đầy đủ là Lê Ngọc Như. Hiện cô là quản lý trung tâm ANNA NHU ACADEMY chuyên đào tạo makeup và body painting. Anna Như tốt nghiệp khoa thiết kế đồ họa trường đại học Arena Miltimedia, tốt nghiệp khóa giảng viên Pro Academy. Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup và make up fantasy – body painting.
Master Anna như từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp như:
 • Ba giải Nghệ Thuật Sắc Đẹp Ảo Ảnh 2017
 • Top 15 FaceAwards VN 2018
 • Creative Artist Award 2018
 • Transformation Award The Disney Aladdin MAC 2018
 • Creative Artist Award The Art Of colours MAC 2019
 • Top3 Japanese Beauty Around The World 2019
 • Japanese Beauty 2019
 • Giải nhì PMU Universe 2019
Sau những thành tích đã đạt được master Anna Như cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cô từng tham gia biểu diển và là khách mời đặc biệt tại các chương trình lể hội làm đẹp như:
 • Khoảnh khắc cuộc đời Khát vọng nghệ thuật
 • Trình diễn nghệ thuật body paint Burn To Shine 2019
 • Siêu mẫu nhí phần Ống kính tí hơn HTV
 • Nhà tài trợ Vàng Festival 2020
Chuyên gia Anna Như là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, với khát khao lan tỏa thông điệp “Dám đam mê, dám thể hiện, đưa bộ môn nghệ thuật Makeup Fantasy – Body Painting ở Việt Nam phát triển ngang tầm với các nước trên thế giới”. vì thế Anna Như luôn mong muốn lan toả rộng rãi giá trị mà mình đang có đến với cộng đồng.
3 2
Master Anna Như tại chương trình
Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam vừa qua, Master Anna Như vinh dự được sự tin tưởng của BTC GLOBAL BEAUTY FESTIVAL VN 2020 trao trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao của bộ môn Makeup Fantasy – Body Painting.
Không phụ sự tin tưởng của BTC, chuyên gia Anna Như đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
2 1
Tác phẩm chuyên gia Anna Như biểu diễn tại chương trình
Với mong muốn ngành nghề mà mình đang theo đuổi được phát triển, cô đã dùng sự công tâm, sự chuyên nghiệp trong chuyên môn của mình để tìm và tôn vinh những thí sinh tài năng đầy triển vọng. Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 2

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và tưng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Anna Như, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Anna Như sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đỗ Tuấn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây