Chuyên gia Lý Quang Hiền giải Quán Quân tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021
Chuyên gia Lý Quang Hiền, đoạt giải Quán Quân bộ môn Phun Môi Trên Người Mẫu, hạng mục chuyên gia tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Lý Quang Hiền, tên nghệ danh Quang Hiền, anh là một Makeup Artist có hơn 10 năm kinh nghiệm, anh từng đoạt nhiều giải thưởng đánh dấu sự thành công trong lĩnh vực Makeup như: Giải nhì Cây Cọ Vàng toàn quốc 2014; Giải 3 Nét Cọ Tương Lai 2015; Giải 3 Shu Artistry 2020

Untitled
Lý Quang Hiền với bộ môn Makeup – Ảnh: NVCC

Nhìn thấy sự tương đồng của PXTM và Makeup đều là làm đẹp cho mọi người nên Quang Hiền quyết định với với nghệ thuật PXTM với mong muốn thử sức trong môi trường mới, anh là người cầu tiến, luôn không ngừng học hỏi, chưa bao giờ thấy đủ để dừng chân trong làm đẹp, trong hai năm đến với PXTM, Quang Hiền tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trao dồi những kỹ thuật mới, cập nhật những kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cho khách hàng của mình.

6 1
Tác phẩm tại Quang Hiền Beauty

Trở về sau cuộc thi anh cho biết “Từ khát vọng và đam mê với nghề Hiền sẽ cố gắng rèn luyện, học hỏi nhiều hơn để tham gia các cuộc thi cấp quốc tế, từ đó khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PXTM tại Viêt Nam. Và hy vọng rằng với những giá trị mà bản thân Hiền đang có, sẽ được truyền đạt lại cho các thế hệ học viên của mình, định hướng nghề nghiệp và tạo môi trường phát triển cho các bạn trẻ, trao cơ hôi cho các hoàn cảnh khó khăn có tay nghề vửng chắc với thu nhập ổn định”.

Hiện nay nghệ nhân Lý Quang Hiên đang là chủ sở hữu của thương hiệu Quang Hiền Beauty, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, makeup, phun xăm thẩm mỹ và đào tạo học viên. Quang Hiền Beauty là cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiểu năm liền.

6 10
Chuyên gia Lý Quang Hiền tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021 – Ảnh: NVCC

Có thể thấy, Lý Quang Hiền là một trong những tài năng triển vọng trong lĩnh vực PXTM tại Việt Nam, Anh luôn muốn lan tỏa các giá trị của mình cho cộng đồng làm đẹp và chung tay vì sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp trong tương lai.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Lý Quang Hiền đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải Quán Quân bộ môn Phun Môi Trên Người Mẫu – hạng mục chuyên gia, giải thưởng này đã cho thấy được tài năng vượt trội của anh trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

6 8
Chuyên gia Lý Quang Hiền nhận giải thưởng trên sân khấu chính của chương trình

Lý Quang Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

6 6
Chuyên gia Lý Quang Hiền với cúp quán quân tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Quang Hiền trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là thành công tiêu biểu của nghệ nhân Lý Quang Hiền, giải thưởng này đã khẳng định được bản lĩnh và tài năng của một trong những chuyên gia hàng đầu ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bài: Phong Đat, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây