Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan

Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan, đoạt giải III bộ môn phun môi trên người mẫu, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan, nghệ danh Thạch Lan, đến từ Tân Phú, Đồng Nai. Trước khi đến với PXTM cô là chủ của một cơ sở nối mi, hoạt động trông lĩnh vực làm đẹp nhiều năm, nhìn thấy PXTM là một lĩnh vực có tiềm năng phát triền lớn, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cộng với năng khiếu và đam mê với nghệ thuật làm đẹp, Thạch Lan quyết định gác lại công việc hiện tại để thử thách mình ở một lĩnh vực mới với nhiều cơ hội mới và khó khăn thách thức. Năm 2018 trải qua nhiều khó khăn cô mới chọn được cho mình người thầy dạy nghề tâm huyết, người đã dìu dắt và đồng hành với cô trên chặng đường đến với nghề là chuyên gia –  master Giang Elysees. Đến nay với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên gia Thạch Lan đã gặt hái được những thành công trên con đường mà mình đã chọn, hiện cô đang là chủ sở hữu của thương hiệu Spa Thạch Lan Beauty tại số 132 Thanh Thọ, Tân Phú, Đồng Nai, với các chuyên môn về làm đẹp, nối mi và PXTM. Spa Thạch Lan Beauty là thương hiệu làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng trong khu vực, với phương châm tận tình, tỉ mỉ và trau chuốt trong từng tác phẩm.

2 1
Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan – Ảnh: NVCC

Trở về sau thành công từ cuộc thi, cô chia sẽ “Đoạt được giải thưởng là niềm vinh dự, hạnh phúc và có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến các thầy cô giáo đã dìu dắt, giúp đỡ tôi trong nghề, đặc biệt là master Giang Elysees từ Học Viện Giang Elysees Academy, đã tạo điều kiện học tập tốt nhất, nâng bước cho tôi bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và tạo động lực để tôi có thể đi đến thành công như ngày hôm nay”.

Có thể thấy Thạch Lan là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn được trau dồi thêm nhiều kiến thức và được tham gia ở nhiều cuộc thi chuyên ngành để được học hỏi, cọ xát và đoạt được nhiều thành tích hơn, từ đó khẳng định bản thân để vươn lên trở thành một trong những master PMU hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như cập nhật những công nghệ tân tiến, tối ưu nhất trong ngành PXTM để phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn, từ đó đưa thương hiệu mà cô đang đang xây dựng phát triển ngày càng bền vững.

1
Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan nhận giải thưởng trên sân khấu chính của chương trình – Ảnh: NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Thạch Lan đã xuất sắc đoạt giải III bộ môn phun môi trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

3
Chuyên gia Thạch Lan chụp ảnh lưu niệm với cô giáo của mình – Ảnh: NVCC

Lương Thị Thuỳ Lan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

2 2
Chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan Á Quân II tại Giải Đấu Phun Xăm Mở Rộng Hướng Về Nguồn Cội 2021 – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Lương Thị Thuỳ Lan trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Lương Thị Thuỳ Lan. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Spa Thạch Lan Beauty. Số 132 Thanh Thọ, Tân Phú, Đồng Nai

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây