Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo giải Nhất tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo đoạt giải Nhất bộ môn Phun Môi trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo đoạt giải Nhất bộ môn Phun Môi trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo sân chơi cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Lương Thị Mỹ Hảo, có tên nghệ danh là Hảo Hảo. Trước khi đến với nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ năm cô từng có 2 năm gắn bó với nghề tóc. Do có đam mê với nghệ thuật làm đẹp, năm 2019 cô theo làm việc và học nghề tại một thẫm mỹ viện tại Tp.HCM, một năm sau đó được bạn bè giới thiệu và biết đến master Tâm Kim, cô đã tìm hiểu và tin chọn Tâm Kim Academy để theo học. Khởi đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự dẫn dắt chỉ dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, cô đã vượt qua các khó khăn và có được thành công như ngày hôm nay. Hiện chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo đang được mời cộng tác làm việc tại Tâm Kim Academy.

1 3 1
Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo tham gia thi đấu tại chương trình

 

Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, và cố gắn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt. Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Lương Thị Mỹ Hảo đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Phun Môi trên người mẫu, là một trong những hạng mục danh giá nhất tại chương trình lần này. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Lương Thị Mỹ Hảo, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang gắn bó. Chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 1
Cùng với các thi sinh đoạt giải cao ở các hạng mục khác

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Lương Thị Mỹ Hảo. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình, với tư cách là quán quân của Global Beauty Festival Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây