Chuyên gia Liễu Triệu Kim Xuyến

Chuyên gia Liễu Triệu Kim Xuyến, đoạt giải Quán Quân  – Chuyên mục Xử Lý Môi Thâm tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Liễu Triệu Kim Xuyến, nghệ danh Pha Lê từng là sinh viên năm 3 Trường Đại Học Luật Tp.HCM, do điều kiện kinh tế khó khăn cô đã phải bỏ dở, quyết định theo học PXTM để sớm có công việc ổn định phụ giúp gia đình. Sau 6 tháng học nghề, Kim Xuyến quyết định vay ngân hàng để bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng cho mình, do chưa có kinh nghiệm quản lý và kinh doanh nên bước đầu cô phải từ bỏ do hiệu quả kinh tế từ cơ sở này ngày càng đi xuống và gây thêm nợ. Với suy nghĩ “vấp ngã ở đâu phải đứng lên và thành công ở đó” Kim Xuyến đã không nản chí, cô đã lấy thất bại làm bài học – lấy kinh nghiệm làm động lực để trở nên mạnh mẽ, quyết tâm đi đến cùng mục tiêu mà bản thân đã xác định. Sau khi tích lũy được lượng kiến thức khổng lồ để làm hành trang cho mình, Kim Xuyến quyết định khởi nghiệp một lần nữa với thương Hiệu Phun Xăm Pha Lê, lần này cô đã thành công mỹ mãn, sau khi đi vào họat động, Phun Xăm Pha Lê trở thành thương hiệu đạt Top 1 cở sở PXTM uy tín tại Tp. Thủ Đức. Chia sẽ về hành trình của mình, cô cho biết “Đúng với câu nói “nghề chọn người” từ lần đầu sử dụng máy phun xăm tôi đã mê mẩn không buông xuống được. Tuy là người đi học ít nhất lớp vì nhà xa và còn phải đi làm thêm nhiều công việc khác nhưng điều đó không làm tôi chậm hơn các bạn, tôi đã phải chăm chỉ hơn và đặt ra mục tiêu mỗi ngày để có được thành công như hôm nay”.

7 2
Chuyên gia Liễu Triệu Kim Xuyến – Ảnh: NVCC

Hiện tại chuyên gia Liễu Triệu Kim Xuyến đang là chủ sở hữu Viện Thẩm Mỹ Pha Lê, tại Số 10 Lam Sơn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Kim Xuyến đang xây dựng dự án mở rộng thương hiệu Xăm Phun Pha Lê trở thành thương hiệu đi đầu tại khu vực Thủ Đức, với mục tiêu phát triển 3 chi nhánh trong năm 2022. Pha Lê sẽ là cơ sở uy tín hàng đầu về làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó cô mong muốn đào tạo được những người thợ xăm chất lượng, nâng tầm nghề xăm để xã hội công nhận đây là nghề nghiệp có được thu nhập ổn định, mà người làm nghề có thể dễ phát triển để trở nên giàu có, là nghề cần được tôn trọng và đưa vào giảng dạy tại giảng đường.

7 1
Tác phẩm tại Viện Thẩm Mỹ Pha Lê

Có thể thấy chuyên gia PXTM Kim Xuyến là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, cô là người sáng tạo và phát triển kĩ thuật X’Stroke, kĩ thuật khắc sợi siêu thực một lần không dặm. Cô cho biết trong tương lai sẽ nhân rộng kỹ thuật này để nhiều người biết đến, giúp cho những nghệ nhân PXTM làm việc dễ dàng hơn.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Liễu Triệu Kim Xuyến đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân – Chuyên mục Xử Lý Môi Thâm. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Kim Xuyến mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Liễu Triệu Kim Xuyến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

7 3
Chuyên gia PXTM Liễu Triệu Kim Xuyến

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Kim Xuyến trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia PXTM Kim Xuyến. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Viện Thẩm Mỹ Pha Lê. Số 10 Lam Sơn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây