Chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu đoạt giải nhất tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc Harstroke trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc Harstroke trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 25/11/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 2 6
Lê Thị Thu Hiếu ham gia thi đấu tại chương trình

Với đam mê làm đẹp cho tất cả mọi người học xong cấp 3 Lê Thị Thu Hiếu không học tiếp mà quyết định theo nghề phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019 cô biết đến học viện làm đẹp Tâm Kim Academy và theo học từ đó.

Cô chia sẽ “Mới bước chân vào nghề chập chững còn cầm máy tôi gặp rất nhiều khó khăn thậm chí có những lúc stress nặng đến mức tôi đã rất nhiều lần có suy nghĩ muốn từ bỏ đam mê của mình. Nhưng may mắn thay là bên tôi luôn có người thầy tiếp năng lượng và động viên nên suy nghĩ từ bỏ đam mê đã được dập tắt, tôi nghĩ lại bản thân đã phải cố gắng như thế nào nên tôi quyết tâm lấy lại tinh thần để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. Tôi tin rằng, hy sinh nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, và giải nhất tại cuộc thi Phun Xăm Quốc tế Global Beauty Festival lần này chính là sự ghi nhận tuyệt vời nhất. Đây sẽ là động lực to lớn để tôi mỉm cười và vững bước trên hành trình tiếp theo của mình. Hiện tại tôi đã có gần 2 năm kinh nghiệm với nghề, thời gian 2 năm không phải là quá dài nhưng đủ để tôi biết được đam mê của mình nằm ở đâu…”

1 4 3
Chụp ảnh lưu niệm cùng master Tâm Kim

Chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu hiện đang cộng tác tại học viện làm đẹp Tâm Kim Beauty Academy tại Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ (PXTM) và đào tạo học viên.

Với giải nhất tại Global Beauty Festival VN 2020 có thể thấy, chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu là một trong những nghệ nhân tài năng triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Lê Thị Thu Hiếu đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc Harstroke trên người mẫu, là một trong những hạng mục thi đấu quan trọng nhất tại chương trình. Đây là một trong những thành công tiêu biểu của chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang cộng tác.

1 1 7

Lê Thị Thu Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival Việt Nam 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia Lê Thị Thu Hiếu. Từ đây, cô đã có thể tự tin hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình với tư cách là quán quân của Global Beauty Festival Việt Nam 2020.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây