Chuyên gia Lê Thị Thu

Chuyên gia Lê Thị Thu, đoạt giải III bộ môn phun môi chuyên nghiệp trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Lê Thị Thu đến từ Tỉnh Nghệ An, gia đình gặp nhiều khó khăn nên cô đã phải cố gắng rất nhiều để theo đuổi đam mê và nghề nghiệp mà mình yêu thích. Bắt đầu học và theo nghiệp phun xăm từ năm 2018 hiện cô đang là chủ sở hữu thương hiệu Thu Beauty, tại xóm 8, Chợ Cầu, Diễn Cát, Diễn Châu, Nghệ An, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Thu Beauty là thương hiệu làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng trong khu vực, với phương châm tận tình, tỉ mỉ và trau chuốt trong từng tác phẩm. Chuyên gia Lê Thị Thu chia sẽ “mong muốn trong thời gian tới, sẽ được tham gia nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp, để được giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức mới, mang về quê hương chia sẻ giảng dạy cho các học viên của mình, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

4 5
Chuyên gia Lê Thị Thu

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Lê Thị Thu đã xuất sắc đoạt giải III bộ môn phun môi chuyên nghiệp trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Lê Thị Thu, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

4
Tác phẩm tại Thu Beauty

Chuyên gia Lê Thị Thu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

4 3 1
Chuyên gia Lê Thị Thu giải III bộ môn phun môi chuyên nghiệp trên da 3D

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Lê Thị Thu trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

4 2 1

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Lê Thị Thu. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Thu Beauty
xóm 8, Chợ Cầu, Diễn Cát, Diễn Châu, Nghệ An

 

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây