Chuyên gia Lê Ngọc Lan, đọat giải nhất tại Global Beauty Festival VN 2020

Chuyên gia Lê Ngọc Lan, đoạt giải nhất bộ môn nối mi Classic, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Lê Ngọc Lan, đoạt giải nhất bộ môn bộ môn nối mi Classic trên ma-nơ-canh, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Trống Đồng, Thủ Đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Lê Ngọc Lan hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Ngọc Lan Nail – Mi, tại địa chỉ: 371 Tổ 63, Khu 6, Phường Hà Khẩu, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trước khi đến với nghề làm đẹp, cô làm nội trợ, với niềm yêu thích nghệ thuật làm đẹp và mong muốn nâng cao thu nhập cho gia đình, Ngọc Lan đã đăng kí khóa học làm nail và nối mi, trãi qua nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều khó khăn, chuyên gia Ngọc Lan đã được master Ánh Mi đào tạo chuyên nghiệp và dìu dắt. Đến nay Ngọc Lan Nail – Mi là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng ưa chuộng trong khu vực.

1 1 7
Chuyên gia Lê Ngọc Lan với giải thưởng của mình

Chuyên gia Lê Ngọc Lan là một trong những nghệ nhân triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi chuyên ngành tầm cỡ quốc tế.

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác Chuyên gia Lê Ngọc Lan đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn nối mi Classic trên ma-nơ-canh. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Lê Ngọc Lan, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và con đường sự nghiệp mà cô đang theo đuổi, Lê Ngọc Lan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Lê Ngọc Lan trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Trương Lê Ngọc Lan. Từ đây, cô đã có thể tự hào hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây