Chuyên gia Kim Hari
Chuyên gia Kim HaRi, đoạt giải Quán Quân Toàn Năng trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Kim HaRi, từng học tại Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp.HCM nhưng do gia đình khó khăn cô đã phải ngưng học để phụ giúp gia đình và tích góp để theo học nghề nail sau khi kinh tế ổn định hơn cô tiếp tục học thêm nghề tóc, nối mi và trang điểm. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và nhận thấy PXTM là ngành nghề có tiềm năng lớn để phát triển với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao cô đã quyết tâm theo học với mong muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại Kim đang sở hữu thương hiệu HaRi Brows tại địa chỉ 163/21/22 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận.10, Tp.HCM. với các chuyên môn về làm đẹp va PXTM. Với phương châm làm nghề bằng chữ “Tâm” HaRi Brows luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng và dìu dắt các học viên của mình vươn lên trở thành những ngôi sao trong ngành PXTM. Vừa qua Kim đăng kí tham gia Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm để tri ân Tổ nghề, thử thách bản thân, học hỏi và cập nhật kiến thức để khẳng định mình và phát triển thương hiệu HaRi Brows ngày càng phát triển cao hơn nữa.

4 3 2
HaRi Brows

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Kim HaRi đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân Toàn Năng trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Kim, mở ra hướng phát triển mới cho sự nghiệp và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

4 1 2
Tác phẩm dự thi của chuyên gia Kim HaRi

Kim HaRi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

4 5 1
Chuyên gia Kim HaRi nhận giải thưởng tại chương trình

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Kim HaRi trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

4 2 3
Chuyên gia Kim HaRi – Ảnh: NVCC

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia PXTM Kim HaRi. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

HaRi Brows
địa chỉ 163/21/22 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận.10, Tp.HCM

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây