Chuyên gia Kathy Le

Chuyên gia Kathy Le, đoạt giải Á Quân I bộ môn Phun Môi trên người thật, hạng chuyên nghiệp, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Kathy Le hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Kathy Le Beauty, tại địa chỉ: 107 Lê Duẩn, Thị Trấn Eaknop, Huyện Eakar, Tỉnh Daklak, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Kathy Le Beauty luôn được khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Kathy Le từng học và làm việc rất nhiều nghề khác nhau trong lĩnh vực làm đẹp như: Thợ tóc, nhân viên chăm sóc da, thợ nail, thợ nối mi… Nhưng cuối cùng Kathy Le đã chọn Phun Xăm Thẩm Mỹ làm nghề nghiệp để ổn định kinh tế và phát triển lâu dài. Cùng với đam mê và khát khao chinh phục nghệ thuật PXTM năm 2019 sau khi sắp xếp việc gia đình, cô chọn học viện Phun Xăm Thiên Kim cơ sở Hải Phòng để theo học và phát triển bản thân.

3 6 1

3 3 1
Chuyên gia Kathy Le tham gia hi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Năm 2021 với sự tự tin của bản thân Kathy Le đã đăng kí tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội, vượt qua bao nhiêu khó khăn, rào cản của cuộc sống từ chuyện công việc đến vướn bận gia đình, Cô tâm sự: “Sau nhiều cố gắng và nổ lực thì Kathy đã có được thành tích cho bản thân. Đây là cột mốc, là động lực để Kathy có thể cố gắn hơn trong nghề, Kathy xin chân thành cảm ơn Ban Giám Khảo trong cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm và minh bạch, để mang đến một sân chơi công bằng và đẳng cấp cho những người theo nghề PXTM có cơ hội thành công hơn”.

3 5
Chuyên gia Kathy Le đoạt giải Á Quân I bộ môn Phun Môi trên người thật, hạng chuyên nghiệp

Kathy Le là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và không ngừng phấn đấu để đạt được thành tựu trong nghề nghiệp của mình, cô mong muốn được trao dồi các kiến thức và kĩ thuật mới hiện đại để về phục vụ khách hàng tốt nhất, hướng tới phát triển các kỹ năng sư phạm để đào tạo học viên và cống hiến cho sự phát triển của ngành PXTM tại Việt Nam.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Kathy Le đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để xuất sắc đoạt đoạt giải Á Quân I, bộ môn Phun Môi trên người thật, hạng chuyên nghiệp. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Kathy Le, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Chuyên gia Kathy Le gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

3 2 1
Chuyên gia Kathy Le

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Kathy Le trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia Kathy Le. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Kathy Le Beauty
Phun Xăm Thẩm Mỹ & Nối Mi & Cắt mí
địa chỉ: 107 Lê Duẩn, thị trấn Eaknop, huyện Eakar, tỉnh Daklak
📱0385334533 (Fb: Kathy Le)

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây