Chuyên gia Hoàng Thị Minh đoạt giải tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Hoàng Thị Minh, đến từ thương hiệu Linh Anh Beauty, đoạt giải Nhì bộ môn Nối Mi Classic, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Hoàng Thị Minh đoạt giải Nhì bộ môn Nối Mi Classic trên ma-nơ-canh, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Hoàng Thị Minh, sở hữu thương hiệu Linh Anh Beauty, tại địa chỉ: Số 62, Tổ 5, Trới 9, Phường Hoành Bồ, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trước khi đến với nghề làm đẹp, cô từng làm hướng dẫn viên tại bảo tàng tranh 3D, đến tháng 6 năm 2017 tình cờ biết đến nghệ thuật nối mi, từ đó đam mê và cái duyên với nghề trong cô trở nên mạnh mẽ từ đây. Năm 2017 Hoàng Thị Minh đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp của master Mai Trang Ngô, và được cộng tác tại đây đến năm 2020, quý 3 năm 2020 cô sáng lập thương hiệu Linh Anh Beauty để tự làm chủ. Linh Anh Beauty là thương hiệu làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện cô đang theo học khóa đào tạo nâng cao do master Lam Thi Ánh và sẽ hoàn thành khóa học vào năm 2021.

1 3 7
Chuyên gia Hoàng Thị Minh với giải thưởng của mình

Chuyên gia Hoàng Thị Minh đang là một trong những tài năng triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức, để đưa Linh Anh Beauty trơ thành thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

1 2 8

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Hoàng Thị Minh đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Classic trên ma-nơ-canh, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Hoàng Thị Minh, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu. Chuyên gia Hoàng Thị Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 8

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Hoàng Thị Minh trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Hoàng Thị Minh. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây