Chuyên gia Hoàng Bảo Yến Quán Quân I tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021 - Ảnh: NVCC

Chuyên gia Hoàng Bảo Yến, đoạt giải Quán Quân I bộ môn phun mày Ombre trên người mẫu, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Hoàng Bảo Yến đến từ Thành Phố Bình Dương, bắt đầu học và theo nghiệp phun xăm thẩm mỹ từ năm 2018, với hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Bảo Yến đang ngày một cố gắng, trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp. Vào nghề chưa lâu và gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh trong năm qua, nhưng với khát vọng trở thành một người nghệ nhân phun thêu chuyên nghiệp, Cô đã vượt qua tất cả để khẳng định mình, Bảo Yến chia sẽ: “Đoạt được giải thưởng là niềm vinh dự, hạnh phúc và có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của mình, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo của mình, đã tạo điều kiện học tập tốt nhất, tiếp thêm động lực, và nhiệt huyết để nâng bước cho em có được thành công như ngày hôm nay”.

3 1
Chuyên gia Hoàng Bảo Yến với giải thưởng tại chương trình – Ảnh: NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Hoàng Bảo Yến đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân bộ môn phun mày trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Bảo Yến, mở ra hướng phát triển cho nghề nghiệp mà cô đã lựa chọn.

Chuyên gia Hoàng Bảo Yên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

3 2

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Hoàng Bảo Yến trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia PXTM Bảo Yến. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây