Chuyên gia Hách Thị Hồng Chinh

Chuyên gia Hách Thị Hồng Chinh, đoạt giải 3 bộ môn Phun Môi, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Hách Thị Hồng Chinh, nghệ danh Chin Beauty, hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Chin Beauty với các chuyên môn về nối mi, phun xăm thẩm mỹ và đạo tạo học viên chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Trước khi bén duyên với nghề làm đẹp cô hoạt động trong lĩnh vực may mặc, do có năng khiếu, đam mê với nghề làm đẹp nên Chin Beauty đã quyết định lựa chọn nghệ thuật làm đẹp trở thành nghề nghiệp lâu dài của bản thân. Cô chọn Tp.HCM là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp. Vượt qua những khó khăn bước đầu khi mới vào nghề, đến nay Chin Beauty đã có 3 năm kinh nghiệm và bắt đầu gặt hái được thành công từ sự lựa chọn nghề nghiệp của mình, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, và cố gắn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu mà cô đang gắn bó phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam. Tương lai Chin Beauty, sẽ ứng dụng nhiều kỹ thuật mới tại cơ sở, đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2 1 2
Chuyên gia Hách Thị Hồng Chinh đoạt giải 3 tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Chin Beauty đã xuất sắc đoạt giải 3 bộ môn Phun Môi. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Chin Beauty, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

2 2 2
Chuyên gia Chin Beauty

Chin Beauty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Hách Thị Hồng Chinh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia Chin Beauty. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây