Dương Thị Hồng Nhung giải nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung, đoạt giải nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia nối mi Dương Thị Hồng Nhung đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Dương Thị Hồng Nhung sinh năm 1991, với đam mê với nghệ thuật làm đẹp, mong muốn làm đẹp cho mọi người, giúp cho bả thân và nhiều chị em có thể tự chủ kinh tế với nghề nối mi, cô đã theo học và tốt nghiệp khoá mi của các master nổi tiếng tại Bắc Giang.

1 3 1
Chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung nhận giải thưởng trên sân khấu của Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang cộng tác, chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 2 2
Tác phẩm của chuyên gia nối mi Dương Thị Hồng Nhung

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Dương Thị Hồng Nhung. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây