Chuyên gia Dương Thị Hiệu đoạt giải tại Global Beauty Festival 2020

Chuyên gia Dương Thị Hiệu, đến từ thương hiệu Mộc Spa Beauty, đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Classic, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Dương Thị Hiệu đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Classic, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Trống Đồng, Thủ Đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 3 6

Chuyên gia Dương Thị Hiệu, hiện đang là giám đốc thương hiệu Mộc Spa Beauty, tại số 41 Phố Đội Cấn, Giếng Đáy, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và nối mi. Mộc Spa Beauty là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

1 2 6
Chuyên gia Dương Thị Hiệu với giải thưởng của chương trình

Chuyên gia Dương Thị Hiệu trước khi đến vơi nghề làm đẹp đã từng làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Năm 2008 cô là đầu bếp, năm 2010 nhân viên bán hàng tư nhân, năm 2015 chủ cửa hàng tạp hóa. Đến tháng 4 năm 2020 bén duyên với ngành làm đẹp, cô đã đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp của Master Lam Ánh, kết thúc khóa học vào tháng 6 năm 2020, song song với đó có đăng kí khóa học spa tại cơ sở spa vân khánh.

Chuyên gia Dương Thị Hiệu đang ngày một cố gắng, trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng, tham gia các cuộc thi để cọ xát khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Cũng như, xây dựng, phát triển, đào tạo và ứng dụng các kỷ thuật mới tại cửa hàng nhằm đưa Mộc Spa Beauty trở thành thương hiệu số một về nối mi tại khu vực.

1 1 6

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, chuyên gia Dương Thị Hiệu đã tham gia thi đấu và đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Classic, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Dương Thị Hiệu, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Chuyên gia Dương Thị Hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Dương Thị Hiệu trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Dương Thị Hiệu. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây