Chuyên gia Đỗ Thị Lan giải nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế

Chuyên gia Đỗ Thị Lan, đến từ thương hiệu Linh Thỏ Style, đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên ma-nơ-canh, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia nối mi Đỗ Thị Lan đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế ma-nơ-canh, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Đỗ Thị Lan sinh năm 1994, cô tốt nghiệp khoá nối mi thiết kế tại Giang Mee Beauty. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của master Giang Mee và sự cố gắng của bản thân cô đã hoàn thành tốt khoá học vào tháng 8 năm 2018, hiện cô đang là cộng tác viên tại thương hiệu Linh Thỏ Style.

1 5 3

Chuyên gia Đỗ Thị Lan đang ngày một cố gắng, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức và mong muốn sẽ được tham gia và nhận được nhiều thành tích hơn ở các cuộc thi lớn, cũng như đóng góp và sự phát triển của thương hiệu mà cô đang cộng tác.

1 2 11

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Chuyên gia Đỗ Thị Lan đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên trên ma-nơ-canh, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Đỗ Thị Lan, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang cộng tác, chuyên gia Đỗ Thị Lan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 3 10
Chuyên gia Đỗ Thị Lan tại chương trình

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Đỗ Thị Lan trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia Đỗ Thị Lan. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây