Chuyên gia Đinh Mạnh Tiến
Chuyên gia Đinh Mạnh Tiến, đoạt giải Á Quân 1 bộ môn điêu khắc hairstrock tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Đinh Mạnh Tiến, tên nghệ danh Tiến Mạnh hiện đang là chủ sở hữu của thương hiệu Tien Manh Beauty & Academy tại Địa chỉ: K9, Xã Tu Vũ, Huyện Thanh Thuỷ, Tỉnh Phú Thọ, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, phun thêu thẩm mỹ và đào tạo học viên. Sau khi kết thúc chương trình trung học phổ thông Anh đậu Đại Học Kiến Trúc Hà Nội nhưng với đam mê và duyên nợ với ngành làm đẹp nên đã quyết định từ bỏ cánh cổng trường đại học để theo đuổi ngành phun thêu thẩm mỹ.

Đinh Mạnh Tiến theo học tại Tuyết Eyebrows và Tio Academy, Anh chia sẽ “Đến với nghề Tiến đã khởi đầu với rất nhiều khó khăn, vì là nam nên khi vào nghề Tiến chưa bắt kịp các xu hướng làm đẹp của phái nữ, cộng với rất nhiều khó khăn khác nữa trong nghề. Nhưng với lòng yêu nghề, Tiến đã quyết tâm vượt qua để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. Với đam mê và định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ lúc bắt đầu, vì vậy, chưa một lần nào Tiến cảm thấy hối hận với quyết định của mình, bởi ngành thẩm mỹ không chỉ là nghề nghiệp, mà đó còn là đam mê và lý tưởng mà Tiến đã  quyết tâm theo đuổi. Mỗi gương mặt đẹp hơn, mỗi nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm tin để Tiến không ngừng cố gắng…”

2 3 1
Chuyên gia Đinh Mạnh Tiến tham gia thi đấu tại chương trình

Đến nay chuyên gia Đinh Mạnh Tiến đã có 2 năm kinh nghiệm với nghề, theo nghề tuy chưa lâu, nhưng với năng khiếu, bản lĩnh và tài năng sẳn có, Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, Chuyên gia Đinh Mạnh Tiến từng đạt Top 3 gương mặt trẻ nghành phun xăm 2020, Á quân 2 phun xăm thẩm mỹ Eyebrows Of The World và quán quân điêu khắc 3D tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020.

2 4 1 rotated
Tác phẩm dự thi của chuyên gia Tiến Mạnh tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Trở về sau cuộc thi anh cho biết, thời gian tới anh sẽ tích cực tham gia các cuộc thi để cọ xát, cập nhật kiến thức, phát triển các kỹ năng, khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia phun thêu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cũng như tạo dựng, đưa thương hiệu Tiến Mạnh B&A hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng đào tạo nghề chuyên nghiệp.

2 2 1
Giải thưởng của chuyên gia Đinh Tiến Mạnh tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Đinh Mạnh Tiến đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải Á Quân 1 bộ môn điêu khắc hairstrock, giải thưởng này đã cho thấy được tài năng vượt trội của anh trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

2 1 1
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Tien Manh Beauty & Academy

Đinh Mạnh Tiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Đây là thành công tiêu biểu của chuyên gia phun thêu Tiến Mạnh, giải thưởng này đã khẳng định được bản lĩnh và tài năng của một trong những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây